Sunday, 01/08/2021
Xe - HitechMục sở thị Honda Super Cub C125 biển ngũ quý 5 ở...

Mục sở thị Honda Super Cub C125 biển ngũ quý 5 ở Hà Nội giá 400 triệu đồng

Chiếc Honda Super Cub C125 với biển ngũ quý 5 của một người chơi xe ở Hà Nội đang được rao bán với giá lên đến 400 triệu đồng. Điều này khiến dân mạng được một phen bàn tán, bởi chiếc xe Honda Super Cub C125 này dù được “độ” nhiều phụ tùng độc đáo và mang biển ngũ quý 5, nhưng giá của nó không thua gì một chiếc ô tô cỡ nhỏ.

Chủ nhân chiếc Honda Super Cub C125 giá 400 triệu đồng nói trên là anh Đỗ Trung Hiếu, một người chuyên chơi xe và sưu tầm biển số đẹp. Anh Hiếu hiện đang ngụ tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Chiếc Honda Super Cub C125 của anh Hiếu có màu xanh yếm trắng, màu xe vốn được ưa chuộng nhất trong 3 màu dòng Cub C125 của Honda. Xe được anh Hiếu trang bị khá nhiều phụ tùng hàng hiệu. Cụ thể như gác baga sau chính hãng Honda Thái Lan, bộ để chân sau không khoan chính hãng Udom Thái Lan, nhông sên đĩa Kitaco…

Đặc biệt, tấm biển số VIP ngũ quý 29D2-555.55 chính là một trong những yếu tố mấu chốt khiến cho chiếc Honda Super Cub C125 được định giá lên đến 400 triệu đồng.

Theo anh Hiếu, chiếc xe dù đời 2020 nhưng không chạy nhiều, chỉ mới được tầm 100 km, Xe chủ yếu để trưng bày và thoả mãn đam mê chơi xe của chủ.

Với mức giá rao bán lên đến 400 triệu đồng, nhiều người cho rằng phí tiền, nhưng cũng có người cho rằng không phải là quá cao.

Một người mê xe ở quận 3 cho rằng Super Cub là một mẫu xe được yêu thích với phong cách cổ điển và “gu” quý phái. lịch lãm. ” Kèm theo biển số ngũ quý 5 VIP thì giá 400 triệu đồng là hợp lý”, người này chia sẻ.

Chiếc xe đã khiến nhiều người mê xe ngỡ ngàng với mức giá được rao. Trong đó, một số người nhận định với phụ kiện được chủ xe gắn lên và biển số đẹp như vậy thì mức giá đó rất hợp lý.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, nếu để mua một chiếc Super Cub cho mục đích sử dụng, thì hơi phí. Super Cub chỉ phù hợp đi dạo phố, không đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau.

Giá Super Cub tại Việt Nam đang được bán khoảng 85 triệu đồng. Ảnh: TN
Giá Super Cub tại Việt Nam đang được bán khoảng 85 triệu đồng. Ảnh: TN

“Nếu là tôi thì tôi sẽ không mua chiếc xe này. Xe máy chỉ là thứ để đi lại khoảng cách gần, và nó chỉ nên nằm trong mức giá 30 triệu đồng đổ lại và mọi chiếc xe ở mức giá cao hơn đều phù phiếm trong thời điểm này, biển số ngũ quý không có bất cứ giá trị nào về khoa học”, Admin mạng xã hội OFFB, ông Nguyễn Quốc Bình nhận định.

Còn đối với mục đích mua xe để sưu tầm, Admin OFFB cũng cho biết ông cũng không mua chiếc Honda Super Cub C125 này. “Người sưu tầm phải xác định sưu tầm cái gì và đến bao giờ. Đối với chiếc xe này có chắc họ sẽ không ra phiên bản nào xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới. Trừ khi nó là những chiếc cuối cùng đóng dây chuyền”- ông Bình nói.

Hiện nay Super Cub C125 tại Việt Nam có động cơ 125 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng gió, công suất 9,7 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút. Hộp số 4 cấp vẫn được giữ nguyên bản. Xe có mức giá niêm yết là 84,99 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

developer
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: