Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Trước những khó khăn của những bà con nghèo trong đại dịch, đặc biệt là trong những ngày cả TPHCM đang thực hiện cách ly xã hội 15 ngày theo Chỉ thị 16, sáng sớm hôm qua 11/7, Team Rau 47 và các cá nhân công ty Cổ Phần Ban Mê Green Farm đã triển khai đưa 7,5 tấn rau củ quả các loại đến các bà con nghèo TPHCM.

Số 7,5 tấn rau củ quả các loại được gửi từ người dân Đắk Lắk thông qua Team Rau 47 và cá nhân công ty Cổ Phần Ban Mê Green Farm gửi đến cho người dân TPHCM.

Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi

Đoàn thiện nguyện ngay trong ngày 11/7 đã liên tục di chuyển đến tận tay số rau củ quả nghĩ tình từ người dân Đắk Lắk đến hơn 10 bếp ăn từ thiện và người dân các khu cách ly ở Bình Tân, Nhị Bình (Hóc Môn), Quận 4, Quận Bình Thạnh..

Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi

Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươi Tấm lòng cho Sài Gòn và bữa cơm có cá, rau tươiNgày mai 13/7, đoàn thiện nguyện sẽ tiếp tục nhận nhiều tấn cá được hỗ trợ từ Quảng Bình vào để cùng hỗ trợ bà con ở Sài Gòn để kịp thời hỗ trợ khó khăn giữa những ngày cách ly xã hội phòng chống đại dịch…

Những chuyến xe tình nghĩa với rau củ quả, cá tươi chở theo tấm lòng của những người dân khắp cả nước, tiếp sức cho TPHCM những ngày thực hiện chỉ thị 16, với mong muốn những bữa ăn của bà con khó khăn có rau, có cá, vượt qua những ngày khó khăn…

Xem thêm:


Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Học sinh lớp 1,9,12 tại Tp.HCM đi học lại từ 13/12

Hôm nay (1/12), UBND TP.HCM đã chính thức ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục...

Toyota Yaris Cross sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam

Dấu hiệu Toyota Yaris Cross sẽ được ra mắt và mở bán tại thị trường Việt Nam thời gian tới đã được xác nhận, sau khi hãng xe Nhật Bản tiến hành đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho Yaris Cross tại Việt Nam.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: