Wednesday, 22/09/2021
Tiêu điểmiPad 11 Pro năm sau sẽ sử dụng màn hình mini-LED

iPad 11 Pro năm sau sẽ sử dụng màn hình mini-LED

Thế hệ iPad 11 Pro năm sau của Apple sẽ sử dụng màn hình mini-LED.

Theo GSMArena, Apple đã ra mắt máy tính bảng iPad Pro 2021 vào tháng 4 và biến thể 12.9 inch là chiếc iPad đầu tiên sử dụng màn hình mini-LED. Công nghệ này cho mức sáng tối đa 1000 nits và cho phép làm mờ cục bộ chi tiết hơn. Tuy nhiên, iPad Pro 11 inch hiện tại vẫn sử dụng tấm nền LCD thông thường.

iPad 11 Pro

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây cho biết điều này sẽ thay đổi trong năm tới. Cả iPad Pro 11 và iPad 11 Pro 12.9 inch đều sử dụng màn hình mini-LED vào năm 2022.

Các máy tính bảng này cũng dự kiến sẽ có mặt lưng bằng kính thay vì vỏ nhôm, điều này sẽ cho phép sạc không dây được tích hợp cho thiết bị.

Apple cũng đang chuẩn bị cho một sự thay đổi màn hình khác trên máy tính xách tay của mình với Touch Bar trên MacBook Pro được chuyển sang hàng chức năng truyền thống hơn. Tính năng này là một phần của máy tính xách tay trong 5 năm qua, nhưng chưa bao giờ thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhận định West Ham vs MU: Lấy lại niềm tin

Nhận định West Ham vs MU Công bằng mà nói Manchester United thi đấu khá tốt từ đầu giải trước khi họ nhận thất bại...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: