Thursday, 28/10/2021
Quảng cáo

Galaxy Watch4 Classic lộ diện toàn bộ thiết kế

Thiết kế chi tiết của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Classic vừa lộ diện trước thêm sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Technewsdaily, đầu ngày hôm nay, có thông tin tiết lộ rằng Galaxy Watch4 series sẽ có cả phiên bản Classic cùng với Watch4 và Watch4 Active. Hóa ra thiết bị trước đây được gọi là Watch4 Active có thể đơn giản được gọi là Watch4 và chúng ta đã thấy nó gần đây thông qua một số bản render.

Và bây giờ đã đến lúc Galaxy Watch4 Classic lộ diện ảnh báo chí (render). Thiết bị có thiết kế “Classic” với khung xoay và hai nút lớn ở bên phải.

Thiết kế Galaxy Watch4 Classic

Galaxy Watch4 Classic

Giống như (các) thành viên khác của gia đình Watch4, phiên bản Samsung Galaxy Watch4 Classic cũng chạy One UI Watch của Samsung được phát triển dựa trên bản Wear OS mới nhất của Google.

Samsung đã giới thiệu giao diện mới cho smartwatch của mình vài ngày trước sự kiện MWC và gia đình Watch4 dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked tiếp theo, có thể diễn ra vào một thời điểm nào đó trong Tháng Tám.

Galaxy Watch4 Classic

Như bạn có thể thấy, các hình ảnh render bị rò rỉ của Watch4 Classic có 28 là ngày, có thể là ngày thông báo hoặc ngày phát hành hoặc không. Sẽ có ba kích thước cho Watch4 Classic.

Galaxy Watch4 Classic

Cụ thể, Samsung Galaxy Watch4 Classic sẽ có các phiên bản 42mm, 44mm và 46mm, với ba màu – trắng, xám và đen (ít màu hơn so với các phiên bản khác của Watch4).

Galaxy Watch4 Classic

Case Watch4 Classic sẽ là thép không gỉ hoặc nhôm và bạn sẽ có thể chọn một trong hai chất liệu cho cả ba kích thước. Bất kỳ dây đeo đồng hồ 20mm nào cũng sẽ hoạt động với Watch4 Classic, trong khi trong hộp, bạn sẽ có hai kích thước – S/M và M/L. Màn hình sẽ được bảo vệ bởi Gorilla Glass DX hoặc DX+, cái trước trên phiên bản thép không gỉ, cái sau trên đồng hồ sử dụng chất liệu nhôm.

Galaxy Watch4 Classic

DX + mềm hơn và do đó “phù hợp” hơn với nhôm. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chống xước tốt hơn. Watch4 Classic có khả năng chống nước 5ATM và cũng sẽ nhận được chứng nhận MIL-STD-810G.

Xem thêm:

Rate this post

Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Honda ra mắt Rebel 250 S 2022

Honda vừa ra mắt Rebel 250 S phiên bản 2022 với màu Pearl Spencer Blue. Đây là phiên bản Rebel nhỏ nhất trong số các dòng bobber thương mại của Honda vào năm 2018.

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 rơi tự do sau khi lập đỉnh

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 sau gần 3 ngày thiết lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử (hơn 66.000 USD/BTC) đã giảm nhanh...

Giá heo hơi hôm nay 26/10: Tăng mạnh từ 4000 – 10.000 đồng

Giá heo hơi hôm nay 26/10 tăng mạnh từ 4.000 - 10.000 đồng/kg so với hôm qua. Giá heo hơi ngày 26/10/2021 đang ở mức 44.000 - 51.000 đồng/kg.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác:

>