Thursday, 19/05/2022

Sự khác nhau giữa đất nền dự án và đất thổ cư

Các nhà đầu tư bất động sản cần biết cách phân biệt sự khác nhau giữa đất nền dự án và đất thổ cư cũng như tìm hiểu cẩn thận trước khi muốn đầu tư vào 2 phân khúc bất động sản nói trên trong thời điểm này.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản TPHCM (HoREA), bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư vẫn tìm cách để tìm nơi “chọn mặt gởi vàng” và gia tăng lợi nhuận từ các sản phẩm bất động sản.

Trong đó, phân khúc đất nền dự án và bất động sản thổ cư vẫn luôn là hai phân khúc đầu tư bất động sản hấp dẫn, dù tình hình thị trường nhà đất trong thời gian qua có phần lắng xuống bởi ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Tuy nhiên, dù không phải là “cao siêu” gì, nhưng trên thực tế vẫn có không ít nhà đầu tư non tay chưa phân biệt được rõ ràng thế nào là đất thổ cư, thế nào là đất nền dự án. Dưới đây là một số phân biệt sự khác nhau giữa đất nền dự án và đất thổ cư, cũng như biểu đồ giá đất nền và giá đất thổ cư ở Hà Nội Quý 1/2021.

Các Men nhớ đọc kỹ và tìm hiểu cẩn thận trước khi muốn đầu tư vào 2 phân khúc bất động sản nói trên trong thời điểm này nhé.

Sự khác nhau giữa đất nền dự án và thổ cư:

Sự khác nhau giữa đất nền dự án và thổ cư
Sự khác nhau giữa đất nền dự án và thổ cư:

Bảng giá đất nền và giá đất thổ cư ở Hà Nội Quý 1/2021

giá đất nền dự án, giá đất thổ cư, giá đất nền ở Hà Nội, giá đất thổ cư Hà Nội

Nguồn ảnh: Tiền Phong


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: