Sunday, 01/08/2021
Sống khoẻBệnh khô khớp khớp gối: Dân văn phòng đừng coi thường!

Bệnh khô khớp khớp gối: Dân văn phòng đừng coi thường!

Bệnh khô khớp gối tưởng chừng như chỉ xuất hiện ở những người lớn tuổi nhưng hiện ngay cả những người trẻ cũng mắc phải, đặc biệt là dân văn phòng.

Điều này được lý giải là do hiện nay tình trạng ngồi nhiều, ít vận động của giới trẻ đang trở nên đáng báo động. Dân văn phòng, công sở thì ngoài dúi mũi vào màn hình máy tính, không có bao nhiêu người chịu khó vận động giữa giờ làm.

Chính sự lười vận động khiến cho các khớp, đặc biệt là khớp gối bị thoái hoá sớm hơn. Tỷ lệ dân văn phòng mắc bệnh đau khớp gối do khô khớp ngày càng tăng cao.

Mời các Men xem video Bệnh khô khớp gối ở dân văn phòng nguy hiểm thế nào? để hiểu rõ hơn về căn bệnh đáng lẽ ra là của người già này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Dấu hiệu nhận biết bệnh vô sinh ở nam giới: Coi chừng ‘cậu nhỏ’

Một số dấu hiệu nhận biết bệnh vô sinh ở nam giới. Ngay khi gặp phải các triệu chứng dưới đây, các quý ông nên đến gặp bác sĩ sớm nhất có thể.

Có nên ăn thịt bò tái?

Để tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi có nên ăn thịt bò tái không, mời các Men tham khảo ý kiến của một số chuyên gia dinh dưỡng.
developer
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: