Bill Bill
06/09/2022 16:39:54

50 triệu người xem video bốc phốt Lâm Ngạn Tuấn?

Có đến 50 triệu người xem video bốc phốt Lâm Ngạn Tuấn. Anh là ai?

Theo nguồn tin từ Sina, những lùm xùm xung quanh đời tư của Lâm Ngạn Tuấn gần đây rất được dư luận nước này quan tâm. Chính vì vậy, tối 8/9 vừa qua, buổi livestream bốc trần sự thật về nam ca sỹ này đã thu hút hơn 50 triệu người theo dõi.

video bốc phốt Lâm Ngạn Tuấn, lâm ngạn tuấn, sao hoa ngữ

Đầu tiên, người quản lý fanclub của Lâm Ngạn Tuấn tiết lộ nam ca sỹ nhờ tiền ủng hộ của fan mới có thể giành được suất debut trong show thực tế đầu tiên. Thậm chí, có 1 fan còn mạnh tay tặng cho thần tượng của mình số tiền lên đến hơn 1 triệu NDT.

video bốc phốt Lâm Ngạn Tuấn, lâm ngạn tuấn, sao hoa ngữ

Hình ảnh Ngô Ngạn Tuấn đánh bạc bị ghi lại

Tuy nhiên, Lâm Ngạn Tuấn dường như đã sử dụng phung phí số tiền mình được ủng hộ. Quản lý fanclub của nam ca sỹ còn tung hình ảnh anh dẫn bạn gái đi đánh bạc tại Trung Quốc và thua hơn 28.800 USD.

Lâm Ngạn Tuấn bị bóc trần rằng hình ảnh mà anh xây dụng trước công chúng là giả tạo. Những câu nói ‘đạo lý’ anh đăng tải đều do fan gửi.

Lâm Ngạn Tuấn sinh năm 1995 và bắt đầu được biết đến khi tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng Idol Producer. Ngoài ra, anh còn tham gia nhiều bộ phim như Nhất kiến khuynh tâm, Hóa ra anh rất yêu em.

   
0 bình luận     0 lượt thích