Kinh doanhTin tức doanh nghiệpNữ doanh nhân 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam' ủng hộ Quỹ...

Nữ doanh nhân ‘Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam’ ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

Là một trong những đối tượng bị tác động bởi đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp bị tổn thất nặng nề nhưng các nữ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt, những thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc. 

Trước lời kêu gọi từ Chính phủ, nhiều thí sinh là những nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường từ mọi miền đất nước đã tích cực đóng góp vào Quỹ Vắc xin Covid-19 như một phần trách nhiệm để chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch.

Không chỉ tham gia đóng góp bằng tiền, những thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam còn lan tỏa những giá trị sống tích cực, những thông điệp mạnh mẽ, lan truyền cảm hứng để thích nghi và vượt qua khủng hoảng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam' ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

Bà Đặng Bảo Trâm – Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam không chỉ là sân chơi nhan sắc, cuộc thi còn là cầu nối giao thương cho các bạn Nữ doanh nhân gặp gỡ và giao lưu. 

Đặc biệt, chúng tôi dành nhiều tâm huyết để các Nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc vẹn toàn tham gia đóp góp, hỗ trợ và lan truyền những giá trị tích cực cho cộng đồng. Với đại dịch đang hoành hành khắp nơi, chung tay cùng xã hội chính là thể hiện tinh thần vì đại cuộc mình vì mọi người, mọi người vì mình”.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam' ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

Không chỉ tham gia đóng góp vào quỹ vắc xin, thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam còn gửi lời tri ân đến đội ngũ những thiên thần áo trắng ngày đêm tận tụy, hy sinh và quên mình để chữa bệnh và bảo vệ cho sức khỏe của người dân trên toàn đất nước Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam' ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

Đồng hành, sát cánh với chính phủ trong công tác chống dịch, quyên góp cho quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 mong đại dịch được đẩy lùi để cuộc sống sớm trở lại bình thường, Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam những vị thuyền trưởng của doanh nghiệp vừa thể hiện bản lĩnh và nghị lực vượt qua sóng gió khi kiên định, biến hóa để thích ứng với thời cuộc nhằm duy trì doanh nghiệp vững vàng và ổn định đời sống cho người lao động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Fast Retailing ủng hộ 11 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine Covid-19

Tập đoàn Fast Retailing, thông qua công ty UNIQLO Việt Nam và công ty Fast Retailing Việt Nam đóng góp 11 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 tại Việt Nam.
developer
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: