Thursday, 21/10/2021
Quảng cáo

Michael Larson: Cỗ máy in tiền bí mật khiến tài sản của Bill Gates luôn không ngừng sinh sôi

Thực tế thì tài sản của Bill Gates đã tăng thêm đến 17 tỷ đô la giúp nâng số tài sản hiện có của Gates lên 106 tỷ, tất cả là nhờ vào một cỗ máy bí mật in tiền có tên lạ Michael Larson, một nhân vật bí ẩn, một cánh tay đắc lực đằng sau Gates.

Xem thêm:

Theo như thông tin được đăng tải trên trang Bloomberg thì hiện tài sản ròng hiện tại của Gates đã lên 106 tỷ trong đó tài sản vốn thuộc chủ sở hữu đã lến tới 60 tỷ đô.  Ít ai biết rằng thành công của Bill Gates đến từ một nhân vật bí ẩn Michael Larson – người điều hành công ty đầu tư tư nhân mang tên Cascade Investment LLC. Larson đã giúp Gates xây dựng nền tảng tư nhân lớn nhất thế giới mà không bị giảm lượng tài sản của mình.

Michael Larson

Khi Gates chỉ có trong tay 5 tỷ thì quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời ông đó là đã thuê Michael Larson làm người đồng hành vơi mình. Nhờ có người này mà tài sản của Gates chưa bao giờ ngừng sinh sôi mặc dù tính đến thời điểm hiện tại ông đã quyên góp đến 35 tỷ USD để làm từ thiện.

Thông qua Cascade, Bill Gates đã nắm cổ phần tại nhiều công ty bất động sản và phi công nghệ như công ty Đường sắt quốc gia Canada, AutoNation Inc và Republic Services Inc. Đây đều là những nơi mang lại nguồn thu khổng lồ cho vị tỷ phú Mỹ.

Trong một buổi tiệc kỷ niệm 20 năm gắn bó với Larson tại nhà của mình, Bill Gates đã không ngại bày tỏ niềm tin tưởng của mình với nhân vật này. Theo đó Gates đã cho phép Larson hoàn toàn được chủ động sử dụng tiền của Bill Gates cho các mục đích mua bán và đầu tư… Ngoài ra Bill Gates cũng khẳng định, “Melinda và tôi được tự do theo đuổi ước mơ tạo nên một thế giới khoẻ mạnh và nền giáo dục tốt hơn chính là nhờ vào Larson”.

Đáng chú ý là mặc dù là một công thần nổi cộm như thế như hành tung và hoạt động của Larson rất bí mật, Cascade cũng tránh xa giới truyền thông hết mức có thể cũng như hạn chế tối đa việc nhắc đến Bill Gates như người phía sau.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Admin Hội Mua bán Nhà đất TPHCM: Xu hướng truyền thông số nào đang được ưa chuộng trong ngành bất động sản?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, hạn chế tiếp xúc, ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin bất động sản để giao dịch qua các nền tảng truyền thông số như Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok... Vậy các nền tảng truyền thông số nào đang dần được người dân sử dụng nhiều hơn trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản?

Đêm vinh danh TikTok FashUP Gala Night 2021: Top 20 lộ diện

Đêm tôn vinh và trình diễn thời trang TikTok FashUP Gala Night 2021 cũng sẽ chính thức lên sóng ngày 24/10 sắp tới hứa...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: