Thursday, 19/05/2022

Khalid Ali: Chúng tôi mạnh hơn Việt Nam

Cựu tiền vệ, huyền thoại của tuyển Malaysia - Khalid Ali – tin rằng đội bóng của mình mạnh hơn Việt Nam.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Khalid Ali nói rằng các cầu thủ Malaysia phải luôn tự tin. Ông tin rằng họ có thể đánh bại Việt Nam  trong trận đấu vào ngày 11/6 tới.

Chia sẻ với tờ Bernama hôm qua (8/6), Khalid Ali cho biết: “Malaysia là đội bóng mạnh hơn Việt Nam. Các cầu thủ Malay cần tin rằng mình giỏi hơn đối thủ. Tuy nhiên, Malaysia phải cố gắng chơi tốt hơn những trận gần đây. Chỉ khi thi đấu với tinh thần gắn kết, họ mới có thể thắng Việt Nam”.

Khalid Ali

Khalid Ali được xem là huyền thoại ‘sống’ của làng bóng đá Malaysia. Ông từng cùng tuyển Malaysia vượt qua cả Nhật Bản và Hàn Quốc để giành suất dự Olympics Moscow 1980. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại tẩy chay giải đấu này và không tham dự.

Khalid Ali

Malaysia cũng chưa từng lọt vào vòng đấu loại cuối cùng của World Cup. Tại bảng G năm nay, họ đang xếp thứ 4, kém đội đầu bảng Việt Nam 5 điểm. Tuy nhiên, người Malaysia tin rằng nếu họ thắng cả Việt Nam và Thái Lan trong 2 trận tới, cơ hội đi tiếp sẽ đến.

Khalid Ali

Khalid Ali cho rằng tuyển Malaysia cần chơi tấn công nhiều hơn phòng ngự. Dù nhập tịch nhiều cầu thủ nhưng trước đó Malay vẫn phơi áo 4-0 trước UAE và lối đá của họ bị không ít fan hâm mộ nước nhà chỉ trích.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: