Thể thaoBóng đá Việt NamHLV Park Hang Seo loại 6 cầu thủ trước trận Việt Nam...

HLV Park Hang Seo loại 6 cầu thủ trước trận Việt Nam vs Indonesia

HLV Park Hang Seo đã cân nhắc để đăng ký danh sách 23 cầu thủ tham gia trận đấu với Indonesia tối nay. Nghĩa là sẽ có 6 cầu thủ bị loại và trong số này có 1 thủ môn.

Đêm nay, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng gặp Indonesia trong khuôn khổ bảng G, Vòng loại World Cup 2022. Sau một thời gian dài hội quân và tham gia trận giao hữu với Jordan, HLV Park Hang Seo đã quyết định danh sách 23 cầu thủ chính thức tham gia trận đấu với Indonesia vào lúc 23h45 ngày 7/6/2021.

HLV Park Hang Seo

Trước giờ bóng lăn, trung vệ Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Nguyễn Hai Long, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh không được đăng ký cho danh sách chính thức.

HLV Park Hang Seo

Ngoài ra, thủ môn Văn Hoàng cũng phải chờ cơ hội của mình ở trận đấu sau. Thầy Park đăng ký Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Toản cho trận đấu đêm nay.

HLV Park Hang Seo

Như vậy, hàng công là tuyến duy nhất mà các cầu thủ được tập trung đều có mặt trong danh sách 23 cầu thủ thi đấu với Indonesia.

Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam được HLV Park Hang Seo lựa chọn

  • Thủ môn (2): Bùi Tấn Trường, Văn Toản.
  • Hậu vệ (10): Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân (Hà Nội); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (Hoàng Anh Gia Lai); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Hồ Tấn Tài (Bình Định).
  • Tiền vệ (6): Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (Hoàng Anh Gia Lai); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel)
  • Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai); Phan Văn Đức (Sông Lam Nghệ An); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

01 Bill Gates
Bill Nguyễnhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: