Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

Đội hình tuyển xứ Wales Euro 2021: Đầu tàu Gareth Bale

Tuyển xứ Wales là một trong những đội sớm công bố đội hình chính thức dự VCK Euro 2021.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Thủ môn tuyển xứ Wales

Wayne Hennessey (Crystal Palace), Danny Ward (Leicester City), Adam Davies (Stoke City).

Tuyển xứ Wales

Hậu vệ tuyển xứ Wales

Ben Davies (Tottenham), Joe Rodon (Tottenham), Chris Mepham (Bournemouth), Chris Gunter (Charlton Athletic), Rhys Norrington-Davies (Sheffield United), Neco Williams (Liverpool), Connor Roberts (Swansea City), Ben Cabango (Thành phố Swansea), Tom Lockyer (Thị trấn Luton).

Tuyển xứ Wales

 Ben Davies, Joe Rodon, Neco Williams sẽ là những lựa chọn được ưu tiên ở hàng phòng ngự tuyển xứ Wales khi họ đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh – giải đấu được mệnh danh là “khốc liệt nhất hành tinh”.

Tiền vệ tuyển xứ Wales

Joe Allen (Stoke City), Joe Morrell (Luton Town), Ethan Ampadu (Chelsea), Matthew Smith (Manchester City), Jonny Williams (Cardiff City), Aaron Ramsey (Juventus), Dylan Levitt (Manchester United), Rubin Colwill (Cardiff City), David Brooks (Bournemouth), Harry Wilson (Liverpool).

Aaron Ramsey có vẻ là cái tên quen thuộc nhất với khán giả Việt Nam trong hàng tiền vệ tuyển xứ Wales. Tuy nhiên, tiền vệ này cũng vừa có một mùa giải không như ý muốn cùng Juventus.

Tuyển xứ Wales

Euro 2021 được xem là cơ hội để Aaron Ramsey cùng các đồng đội của mình làm một cái gì đó cho các fan quê nhà.

Tiền đạo tuyển xứ Wales

Kieffer Moore (Cardiff City), Gareth Bale (Real Madrid), Tyler Roberts (Leeds United), Daniel James (Manchester United).

Tuyển xứ Wales

Tại kỳ Euro 2021 (Euro 2020) lần này, Gareth Bale cùng với Daniel James là những ngôi sao lớn và được kỳ vọng nhiều nhất của tuyển xứ Wales. Dù cả 2 vừa trải qua một mùa giải nhiều biến động nhưng các fan của đội bóng cũng hi vọng 2 ngôi sao này sẽ là đầu tàu kéo đội tuyển đi sâu hơn tại giải đấu năm nay.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: