Chia sẻ chọn lọcChính thức: Juventus sa thải Pirlo

Chính thức: Juventus sa thải Pirlo

CLB Juventus vừa thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Pirlo kể từ hôm nay 28/5 (sớm hơn 1 năm so với thỏa thuận trước đây).

Hôm nay, trang chủ của câu lạc bộ Juventus đã phát đi thông báo: “Chúc may mắn, Ngài Pirlo. Cảm ơn Andrea. Chúng tôi trước hết đều muốn cất những lời này, sau khi thời gian gắn bó đặc biệt giữa chúng ta đã kết thúc”.

Đây là lời chia tay mà CLB Juventus gửi đến Pirlo chỉ sau một mùa giải huyền thoại này lên nắm quyền. Juventus dưới bàn tay của Pirlo thi đấu không khởi sắc, họ đánh mất sự thống trị của mình tại Serie A suốt 1 thập kỷ qua đồng thời xém chút nữa không được dự Champion League mùa sau.

Pirlo

Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ sự thông cảm với Pirlo khi anh lên nắm Juventus ở vào giai đoạn chuyển giao. Ngoại trừ 1 số cầu thủ như Ronaldo hay Dybala, Juventus gồm toàn những cầu thủ chưa tương xứng với tầm vóc của đội bóng.

Pirlo

Trong khi các đội bóng như Inter Milan hay Atalanta có sự đầu tư đổi mới đội hình thì Juve vẫn giữ nguyên bộ khung bao nhiêu năm qua và kết hợp với một vài bản hợp đồng miễn phí. Không khó hiểu khi Pirlo không thể thành công với một tập thể như vậy cho dù ông vẫn nắm trong tay vua phá lưới Serie A – Ronaldo. 2 người giống như những cánh én lẻ loi và không thể tạo nên mùa xuân.

Sau khi chia tay Juventus, Pirlo chưa tiết lộ dự định tiếp theo của mình. Về phía Bà đầm già, có nhiều thông tin cho rằng họ đang nhắm đến cựu HLV Allegri hoặc Zindane (người vừa tuyên bố rời Real) để thay thế.

Tạm biệt và hẹn gặp lại ông, Pirlo!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Juventus chốt xong tương lai Ronaldo

Pavel Nedved, Phó chủ tịch CLB Juventus vừa lên tiếng xác nhận tương lai Cristiano Ronaldo, Dybala và Chiellini. Theo nguồn tin từ Sky Sport...

Ronaldo sẽ ở lại Juventus

Giám đốc Thể thao Federico Cherubini vừa có đoạn chia sẻ trên trang chủ CLB: “Cậu ấy sẽ trở lại đội bóng sau khi...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: