Tuesday, 21/09/2021
Xe - HitechLG bán Velvet 2 Pro, LG Rollable cho nhân viên với giá...

LG bán Velvet 2 Pro, LG Rollable cho nhân viên với giá rẻ

LG tổ chức bán Velvet 2 Pro – chiếc điện thoại màn hình cuộn cho nhân viên của hãng ở Hàn Quốc.

Theo GSMArena, khi LG rời khỏi mảng kinh doanh điện thoại thông minh, người tiêu dùng không bao giờ được nhìn thấy điện thoại Velvet 2 Pro và LG Rollable trên thực tế. Tuy nhiên, một số lượng điện thoại có hạn đã được sản xuất và mới đây, tài khoản @FrontTron cho biết nhân viên LG tại Hàn Quốc có cơ hội độc quyền mua 1 trong 2 thiết bị chưa được phát hành này.

Velvet 2 Pro, LG Rollable

Chi tiết về giá cả và số lượng thiết bị LG Rollable bán ra chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nguồn tin trên khẳng định các chi tiết chắc chắn về Velvet 2 Pro.

Theo đó, LG sẽ bán ra khoảng 3000 thiết bị cho nhân viên của mình với giá 170 USD mỗi thiết bị. Nhân viên được mua không quá 2 thiết bị và nghiêm cấm bán lại chúng.

Velvet 2 Pro, LG Rollable

Các thiết bị sẽ đủ điều kiện để được bảo hành phần cứng 6 tháng hoặc trong khi các bộ phận còn hạn sử dụng. Tất nhiên, thiết bị này sẽ không nhận được các bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Velvet 2 Pro có các màu Black, Bronze, Ivory. Thiết kế của nó khá giống với Velvet thế hệ đầu tiên với thiết lập ba camera mặc dù các ống kính dường như nhô ra nhiều hơn trên phiên bản này. Điện thoại cũng được cho là có nút nguồn và âm lượng tích hợp tính năng cảm ứng lực.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Một tờ báo tặng iPad cho người đọc khi chuyển từ báo giấy sang báo mạng

Hành động của tờ báo này thật sự khiến nhiều không khỏi bất ngờ. Chattanooga Times Free Press, một tờ báo có trụ sở tại thành phố Chattanooga (bang Tennessee, Mỹ) đã quyết định bỏ ra hàng triệu USD để mua iPad tặng độc giả, trong nỗ lực chuyển đổi từ một tờ báo giấy sang một tờ báo điện tử.

Xem futsal Việt Nam vs CH Czech và chờ kỳ tích

Với tình hình tại các bảng đấu hiện tại, cửa sáng nhất để Việt Nam có thể lọt vào Vòng 1/8 World Cup futsal...

Bục giảng online

Tuy nhiên, sự khó khăn, vất vả của phụ huynh, học sinh và cả sinh viên khi học trực tuyến được nhắc đi nhắc...

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành dự án ‘Trao oxy- Trao Sự sống’ và trao tặng bình oxy tại Hà Tiên, Kiên Giang

Sáng 17/9, nhóm tình nguyện viên của dự án  “Trao oxy-Trao Sự sống” và “Phản ứng nhanh vì Sài Gòn” đã trao tặng Cơ sở Thu dung điều trị Covid-19 thuộc Trung tâm y tế Hà Tiên 100 bình oxy loại 40L và 50 van đồng hồ oxy ước tính trị giá 450 triệu đồng. Toàn bộ số bình oxy trên do Cty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường tài trợ.
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: