Saturday, 21/05/2022

MC Kim Huyền Sâm: Tự hào khi dẫn các chương trình chính luận

Vừa qua, MC - ca sĩ Kim Huyền Sâm tiếp tục là gương mặt được lựa chọn là MC tại chương trình "Quảng Trị đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh", và "Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị".

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Tối ngày 29/4, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ “Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng”. Đây là lần thứ 2 tỉnh Quảng Trị được trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh.

MC Kim Huyền Sâm

Là MC của chương trình, Kim Huyền Sâm hạnh phúc và tự hào khi nhiều lần được về dẫn các sự kiện tại tỉnh Quảng Trị và đặc biệt trong sự kiện “Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị” và “đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh”.

MC Kim Huyền SâmCó thể nói đây là sự kiện lớn nhất của tỉnh Quảng Trị và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV8 và 32 Đài PT-TH trên cả nước.

MC Kim Huyền SâmKim Huyền Sâm chia sẻ: “Mỗi lần về Quảng Trị dẫn chương trình, tôi vô cùng xúc động. Tôi cảm thấy như mình được về với ngôi nhà thứ hai của mình, vừa ấm áp vừa linh thiêng và ước muốn được đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình trong mỗi chương trình”.

MC Kim Huyền SâmĐược biết, năm trước cô cũng về huấn luyện và làm giám khảo cuộc thi Đại sứ Du lịch tỉnh Quảng Trị được ông Võ Văn Hưng – Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

MC – ca sĩ Kim Huyền Sâm và ca sĩ Tùng Dương
MC – ca sĩ Kim Huyền Sâm và ca sĩ Tùng Dương

Trước đó, năm 2009, Kim Huyền Sâm cũng về dẫn chương trình “200 năm Lỵ sở Quảng Trị” và “20 năm thành lập lại thị xã Quảng Trị”, các chương trình đều được truyền hình trực tiếp VTV1.

MC Kim Huyền SâmHuyền Sâm chia sẻ thêm rằng, sắp tới cô tiếp tục công việc của mình tại Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam và tham gia làm giám khảo và huấn luyện cho nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Trang phục: NTK Ngọc Hân


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: