Saturday, 21/05/2022

MV của Sơn Tùng M-TP bị ‘tuýt còi’

Chưa tới 24h sau khi phát hành, MV mới nam ca sĩ Thái Bình đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội kêu gọi tẩy chay bởi có chứa hình ảnh độc hại gây ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ. Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử phối hợp cùng Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã cho dừng phát hành MV.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Vào tối hôm qua, MV “There’s No One At All” của Sơn Tùng M-TP cũng đã chính thức được phát hành trên Youtube. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, MV đã nhanh chóng thu về lượt xem khổng lồ lên đến hơn 4 triệu view. Tuy nhiên song song đó, nội dung của MV cũng đã tạo nên một làn sóng tranh luận dữ dội.

Đặc biệt, khá nhiều phụ huynh và nhiều khán giả nhận xét rằng MV mới này của Sơn Tùng M-TP có nội dung quá u ám và sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, đặc biệt là trẻ vị thành niên.

Nội dung MV kể về việc một đứa trẻ bị bỏ rơi tại nhà thờ và lớn lên thiếu thốn tình thương cũng như sự quan tâm của những người xung quanh. Chính vì thế mà cậu thanh niên này đã trở nên rất ngổ ngáo, gây chuyện, đánh nhau chọc phá người khác để mong được chú ý nhằm khỏa lấp sự cô đơn trong lòng mình.

Tạo hình nhân vật trong MV lần này của Sơn Tùng M-TP khá lạ mắt. Biểu cảm khá tốt tuy nhiên nhiều nhận xét cho rằng âm thanh quá lớn khiến cho MV không còn rõ lời và điểm nhấn “quen thuộc” để ghi nhớ quá mờ nhạt.

Đáng chú ý là cảnh cuối cùng trong MV nhân vật đã vì không chịu nổi sự cô đơn của mình đã nhảy lầu tự tử. Và điều này là nguyên nhân chính khiến nhiều người cảm thấy nội dung MV rất độc hại, nhất là khi Sơn Tùng M-TP sở hữu lượng fan đông đảo đa số là giới trẻ trong đó có cả trẻ vị thành niên.

Thời gian vừa qua đất nước đã ghi nhận nhiều trường hợp học sinh đã nhảy lầu tự tử vì không chịu nổi áp lực chính vì thế mà nhiều người cho rằng MV sẽ khiến cho giới trẻ bị tác động, rất nhiều khả năng gây ra những phản ứng tiêu cực, hành động nông nỗi là tự sát.

Sau vụ việc đau lòng đầu tiên của em trai lớp 10, liên tiếp các vụ nhảy lầu khác diễn ra. Cách đây chừng 1 tuần cũng vừa có vụ 2 bạn nhỏ nhảy lầu cùng 1 ngày, cùng 1 toà chung cư… Mình lo sợ điều này sẽ thành phản ứng dây chuyền nếu như các bạn nhỏ cứ thường xuyên tiếp cận những điều tiêu cực ở trên mạng xã hội”- Phụ huỳnh của một em học sinh chia sẻ quan điểm.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
JoJo Sky
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: