Saturday, 21/05/2022

Yan My quý phái với thời trang khăn trùm đầu trong bộ ảnh mới

Á hậu - diễn viên Yan My ấn tượng với thời trang khăn trùm đầu giữa thời tiết lạnh miền Bắc trong bộ ảnh mới.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Điểm thu hút trong bộ ảnh mới này của Yan My chính là cách make up quý phái, sang chảnh với đôi môi mọng đỏ, đôi mắt to tròn nhưng lạnh lùng.

khăn trùm đầu, yan my

“Những chiếc khăn trùm đầu vừa thời trang lại giữ ấm và dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục”, Á hậu – diễn viên Yan My chia sẻ.

khăn trùm đầu, yan my

Chiếc khăn lụa trùm đầu cùng cặp kính đen bản to càng khiến Yan My trông sành điệu.

Trong bộ ảnh mới Yan My không thay đổi trang phục, khăn trùm đầu nhưng cô rất tinh tế khi liên tục thay đổi phụ kiện cầm tay lúc là vòng rắn vàng, lúc lại là chuỗi ngọc trai hay tờ báo…

khăn trùm đầu, yan my

Ở bất cứ vùng miền nào hay đất nước nào Yan My đặt chân đến, cô đều mua một chiếc khăn làm kỷ niệm. Yan My cho biết, cô rất thích đi du lịch và đã đi qua 12 nước trên thế giới.

khăn trùm đầu, yan my

Chia sẻ về các dự án sắp tới, Yan My cho biết ngoài công việc kinh doanh năm nay cô sẽ đầu tư nhiều hơn cho nghệ thuật. Người đẹp đang xem xét một số kịch bản phim để tham gia.

khăn trùm đầu, yan my

Về chuyện đời tư, Yan My từng chia sẻ, cô mong muốn sẽ kết hôn ở tuổi 32 nếu tìm được người phù hợp.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: