Saturday, 21/05/2022

Chuyến xe 0 đồng đợt 1 của Tâm Trí Lực đã khởi hành

Tiếp nối thành công của chuyến xe 0 đồng năm 2021, Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực tiếp tục tổ chức chương trình “Chuyến xe 0 đồng” năm 2022 nhằm giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Tết sum vầy bên gia đình. Sáng nay, bốn chuyến đợt 1 mang theo gần 200 hành khách đã lăn bánh đến các tỉnh miền Trung và điểm kết cuối cùng là Thanh Hóa.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sáng nay, bốn Chuyến xe 0 đồng đợt 1 của Tâm Trí Lực đã khởi hành, mang theo gần 200 hành khách đã lăn bánh đến các tỉnh miền Trung và điểm kết cuối cùng là Thanh Hóa.

Chuyến xe 0 đồng đã khởi hành lúc 6 giờ sáng nay
Chuyến xe 0 đồng đã khởi hành lúc 6 giờ sáng nay
Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực
Bà con háo hức về quê đón Tết trên Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực

Để tham gia Chuyến xe 0 đồng, người dân chỉ cần gọi điện thoại về số hotline của Tâm Trí Lực để đăng kí và xác minh thông tin.

Mỗi hành khách trên chuyến xe đều phải đảm bảo các yêu cầu, điều kiện phòng dịch trước khi lên xe, có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên xe, tuân thủ “Thông điệp 5K” và khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh của chương trình:

Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực

Chuyến xe 0 đồng đã khởi hành lúc 6 giờ sáng nay
Chuyến xe 0 đồng đã khởi hành lúc 6 giờ sáng nay

Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực Chuyến xe 0 đồng của Tâm Trí Lực

Công ty tổ chức 8 chuyến xe 0 đồng gồm 40 giường nằm sẽ được chia thành hai đợt, khởi hành vào 5 giờ 30 phút sáng 23.1 (21 Âl) và 29.1 (27 Âl) từ TP.HCM đi dọc các tỉnh miền Trung để đưa bà con về quê ăn Tết và điểm kết cuối cùng là Thanh Hóa.

Mỗi hành khách nhận phong bì lì xì 1 triệu đồng, cùng một phần quà yêu thương gồm gạo và quà lưu niệm từ Tâm Trí Lực.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: