Saturday, 21/05/2022

Trực tiếp nữ Hàn Quốc vs Việt Nam 21h00, 21/1: Giữa muôn trùng khó khăn

Những cô gái Việt Nam bước vào trận mở màn vòng bảng Nữ Asian Cup 2022 với khó khăn bủa vây.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

HLV Mai Đức Chung hẳn đang rất đau đầu khi hàng loạt trụ cột tuyển nữ Việt Nam không thể ra quân trọng trận mở màn vòng bảng Nữ Asian Cup 2022 do dương tính với Covid-19.

Khó khăn thêm chồng chất khi đối thủ của chúng ta ngay trận mở màn lại là Hàn Quốc. Với sự chênh lệch về đẳng cấp và lực lượng, không khó để dự đoán 1 trận thua cho tuyển nữ Việt Nam.

Trực tiếp nữ Hàn Quốc vs Việt Nam

Trong 11 trận gặp nhau gần nhất, tuyển nữ Việt Nam đều thua trước tuyển nữ Hàn Quốc. Chúng ta chỉ hi vọng với đội hình chấp vá hiện tại, tuyển nữ Việt Nam sẽ có một trận đấu chấp nhận được trước một đối thủ được đánh giá hơn về mọi mặt.

Đội hình dự kiến

  • Tuyển nữ Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thương, Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu, Mỹ Anh, Tuyết Dung, Phương Thảo, Thùy Trang, Thanh Nhã, Huỳnh Như, Hải Yến
  • Tuyển nữ Hàn Quốc: Kim Jung Mi, Lim Seon Joo, Yeo Min Ji, Ji So Yun, Kim Hye Ri, Choe Yu Ri, Lee Geum Min, Jang Sel Gi, Lee Young Ju, Choo Hyo Joo, Son Hwa Yeon

Link trực tiếp nữ Hàn Quốc vs Việt Nam

Link 1

Link 2

Link 3


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: