Saturday, 21/05/2022

My Soul 1981 – Đêm nhạc số 2 của Mỹ Tâm diễn ra hơn cả đợi mong!

My Soul 1981 số 2 diễn ra vào đúng ngày sinh nhật 16/1 của Mỹ Tâm. Cô tâm sự dù không được gặp trực tiếp nhưng đây cũng là dịp để cùng khán giả và các cộng sự thân thiết tạo ra một đêm nhạc ấm cúng, thân mật. Đêm tiệc âm nhạc trong đêm sinh nhật diễn ra hơn cả đợi mong.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm thể hiện phần lớn các ca khúc do cô sáng tác. Trong số đó có thể kể đến những bài hát quen thuộc đã thành hit như Cuộc hẹn trong mơ – Vậy cũng vui, Cho một tình yêu chưa nói, Mãi yêu (sáng tác đầu tay), Nhớ, Sai, Đừng hỏi em, Lạnh lùng, Nụ hôn bất ngờ, My Friend, Dường như ta đã, Như một giấc mơ, The Light, Khi tình yêu trở lại, Vì em quá yêu anh.

Đêm nhạc số 2 diễn ra đúng sinh nhật của Mỹ Tâm
Đêm nhạc số 2 diễn ra đúng sinh nhật của Mỹ Tâm

Tất nhiên, cô cũng quên giới thiệu ca khúc mới Chuyện hiển nhiên thôi. Nữ ca sĩ tâm sự cô vẫn chưa đặt tên chính thức cho sáng tác này, nên để khán giả thoải mái gọi tên theo cảm xúc của chính họ.

Dù quen thuộc với người hâm mộ, nhưng Mỹ Tâm cũng lần đầu chia sẻ về “đời sống” của mỗi sáng tác. Tất cả đều là những câu chuyện tình yêu, cảm xúc của cô khi yêu. Người hâm mộ rất tò mò về từng bạn trai được cô nhắc đến, song giọng ca gốc Đà Nẵng lại nói “các bạn cứ từ từ đoán”.

Mỹ Tâm song ca Phan Mạnh Quỳnh
Mỹ Tâm song ca Phan Mạnh Quỳnh

Mỹ Tâm thừa nhận cô biết yêu từ sớm, và mỗi chuyện tình đều rất sóng gió nhưng cũng không thiếu phần mãnh liệt. Đó đều là chất xúc tác để cô đưa vào âm nhạc. Khách mời Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh đều phải thừa nhận những sáng tác của đàn chị “rất hay, rất riêng biệt”. Họ cũng nói thêm rằng ở tuổi mới lớn, khó thể viết được về tình yêu “hay đến vậy”.

Mỹ Tâm vẫn vậy, không có thay đổi nào về âm nhạc, nhưng với những ca khúc vốn đã rất quen thuộc, nhưng khi cô cất tiếng, người hâm mộ vẫn đắm chìm trong những lời ca, trong không gian cảm xúc của riêng Mỹ Tâm có. Với sức hút từ con người của Mỹ Tâm, đêm nhạc số 2 diễn ra hơn cả đợi mong!


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: