Saturday, 21/05/2022

Mang tiền về cho vợ nhanh chóng hot nhờ trend của Đen Vâu

Mang tiền về cho mẹ tiếp tục giúp Đen Vâu tạo một hit mới trong sự nghiệp. Và việc ra đời những phiên bản vui nhộn, ăn theo trend như Mang tiền về cho vợ cũng là hiệu ứng có thể dự đoán trước được.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sức hút của bài rap Mang tiền về cho mẹ tiếp tục lan rộng những ngày qua. Nhiều câu nói trong bài hát đã nhanh chóng trở thành Top trending: “Mang tiền về cho mẹ, đừng mang ưu phiền về cho mẹ…”, “Thức ăn ngon nhất trần đời là cơm bếp củi mẹ nấu xoong gang”, “Bước ra đời là ông này bà nọ, trở về nhà là một đứa con ngoan”…

Không chỉ chế ảnh, các fan còn nhanh chóng tạo các bản sao vui nhộn, hài hước của Mang tiền về cho mẹ. Điển hình là màn rap “Mang tiền về cho vợ” của kênh YouTube Cuội official.

Mang tiền về cho vợ

Ngay khi phiên bản này ‘lên kệ’, rất nhiều bình luận tỏ ra thích thú với bản nhái bài hit của Đen Vâu. Một fan của kênh cho biết: “Xuất sắc , làm thế nào mà anh bạn có thể biến bài nhạc rất chill của đen vâu thành cả chuỗi ngày đau khổ thế”.

Một khán giả nữ chia sẻ: “Hay quá, cảm ơn a , mong rằng các anh chồng sẽ nghe và hiểu được’.

“Mang tiền về cho vợ, đừng mang con bồ về cho vợ”, “Nếu không có vợ, làm được đồng nào cũng tiêu hết mà thôi”, “Bài hát khó nghe nhất đời là lời vợ chửi giữa trưa nắng hè’…

Những lời hát tuy mộc mạc nhưng chứa chan tình cảm của người chồng dành cho người kề vai sát cánh của mình trong cuộc sống. Nhiều khán giả dự đoán những câu rap này cũng sẽ trở thành trend chế ảnh trong thời gian tới

Video Mang tiền về cho vợ


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: