Saturday, 21/05/2022

CES 2022: Garmin ra mắt Venu 2 Plus và vivomove Sport

Tại sự kiện CES 2022 đang diễn ra, thương hiệu thiết bị đeo nổi tiếng Garmin đã chính thức ra mắt Venu 2 Plus và vivomove Sport.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, tại sự kiện công nghệ hàng đầu CES 2022, Carmin đã công bố thiết bị đeo mới nhất của mình Venu 2 Plus 540 USD và vivomove Sport 180 USD.

Garmin Venu 2 Plus là một chiếc đồng hồ thông minh đầy đủ tính năng. Nó được trang bị màn hình AMOLED 1,3 inch 416x416px với chế độ always-on mode.

Venu 2 Plus có một kích thước 43mm duy nhất và nằm giữa Venu 2S 40mm và Venu 2 45mm, ra mắt vào tháng 4. Plus bổ sung thêm loa và micrô, cho phép thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ thông minh.

Venu 2 Plus

Micrô hoạt động thông qua Bluetooth để hỗ trợ bất kỳ trợ lý thông minh nào bạn có trên điện thoại, điều này khá sáng tạo.

Có ba chế độ thời lượng pin – 9 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, chế độ GPS cắt giảm xuống còn 24 giờ, trong khi chế độ GPS có nhạc cho bạn chỉ 8 giờ.

Venu 2 Plus đã được bán trên trang web của Garmin với giá 450 USD.

Vivomove Sport bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ hybrid của vivomove, bao gồm 3, 3S và Style.

Vivomove Sport có thiết kế tương tự với màn hình cảm ứng nhỏ ở nửa dưới màn hình, có thể ẩn đi. Nó cung cấp thông tin về nhịp tim, oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ và theo dõi tập thể dục.

Venu 2 Plus

Tính năng Body Battery của Garmin theo dõi cơ thể của bạn để biết nhịp tim bất thường cũng như khả năng phục hồi của cơ thể. Có cả theo dõi sức khỏe của phụ nữ.

Garmin vivomove Sport đang được bán trên trang web của Garmin với giá 180 đô la với ba màu kết hợp – Vỏ ca cao và dây đeo bằng silicon với điểm nhấn Vàng đào, vỏ và dây đeo màu đen có điểm nhấn bằng Đá phiến, và vỏ và dây đeo Cool Mind với điểm nhấn Bạc.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: