Saturday, 21/05/2022

Ninja Van – Gói hàng diệu kỳ

Ninja Van triển khai chương trình 'gói hàng diệu kỳ' để tri ân người dùng vào dịp cuối năm.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Đại diện của Ninja Van cho biết khách hàng là thành viên đủ tiêu chuẩn trong chương trình khách hàng thân thiết Ninja Van Việt Nam (thường là chủ shop hoặc người bán hàng online) có thể tham dự chương trình bằng cách đăng ký nhận combo 2 cuộn băng keo có logo Ninja Van và 100 mã dán QR code để đóng 100 “gói hàng diệu kỳ”.  Các mã QR này có thể được sử dụng để các chủ shop đóng 100 “gói hàng diệu kỳ” dành tặng cho 100 khách mua hàng của mình.

Gói hàng diệu kỳ

Trong khi đó, khách hàng trong vai người nhận sẽ có 2 cơ hội nhận quà khi nhận được “gói hàng diệu kỳ” này.

Theo thể lệ của chương trình này thì bất kỳ người bán hay người mua đều nhận được thẻ cào điện thoại với mệnh giá 20.000 đồng với mỗi đơn hàng được vận chuyển bởi dịch vụ của Ninja Van. Khách hàng chỉ cần chụp ảnh cùng gói hàng và quét mã QR điền thông tin đăng ký. Sau đó, các mã vận đơn (Tracking ID) này sẽ được sử dụng làm mã dự thưởng cho người bán (chủ shop) và người mua (khách hàng) trong chương trình quay số trúng thưởng qua livestream do Ninja Van tổ chức.

Theo thông báo chính thức của Ninja Van thì phần thưởng là 20 chiếc iPhone 13 128GB, được trao cho 10 cặp người bán – người mua may mắn.

Ông Lê Văn Quốc Khánh, Giám đốc Vận hành Ninja Van Việt Nam cho biết công ty vẫn luôn không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: