Saturday, 21/05/2022

VinFast sắp trình làng 3 mẫu xe điện mới

VinFast chuẩn bị ra mắt 3 mẫu xe điện mới thuộc phân khúc A, B, C.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Mới đây, hãng xe VinFast đã xác nhận sẽ dự triễn lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 với 5 mẫu xe từ phân khúc A đến E. Trong đó sẽ có cả 2 mẫu xe điện họ vừa ra mắt tại thị trường Mỹ là VF e35 và VF e36.

Một số nguồn tin khẳng định 3 mẫu xe còn lại sẽ thuộc phân khúc A, B, C với tên gọi là VF e32, VF e33 và VF e34P.

VinFast ra mắt 3 mẫu xe điện mới

Chia sẻ với báo chí, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Lê Thị Thu Thủy cho biết: “VinFast sẽ đem đến CES 2022 những thiết kế đẳng cấp, các công nghệ tiên tiến và dải sản phẩm đa dạng cho khách hàng toàn cầu. Chúng tôi đang nỗ lực tạo ra nhiều lựa chọn thuận tiện và dễ dàng hơn cho người dùng, nhằm thúc đẩy nhanh chóng quá trình chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, vì một tương lai bền vững cho hành tinh của chúng ta”.

VinFast ra mắt 3 mẫu xe điện mới

Hồi tháng 8 vừa qua, VinFast cũng đăng ký thành công bản quyền 2 mẫu xe SUV. Dựa theo hình ảnh có thể xác nhận đây là dòng ôtô điện (một chiếc thuộc phân khúc hạng A nhỏ gọn).

Hiện tại, VinFast đã chính thức bán ra mẫu xe điện VF e34 với mức giá 690 triệu đồng.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: