Trang chủ Diễn đàn Đẹp Plus Tiểu sử hot streamer Trang Banana

Tiểu sử hot streamer Trang Banana

Sở hữu vòng eo thon gọn, Trang banana là một trong những streamer nữ được theo dõi nhiều nhất hiện nay.

0
Hot treamer Trang Banana

Hot streamer Trang Banana là ai?

  • Họ và tên: Hà Kiều Trang
  • Ngày sinh: 7-6-1995 (26 tuổi)
  • Facebook: facebook.com/KieuTrang.HTQ
  • Cung hoàng đạo: Song Tử

Trang Banana – hot treamer với phong cách đáng yêu

Cùng với Misthy, ViruSs, Đàm Ngọc Linh, PewPew, Huỳnh Nhật Hoa…, Trang banana cũng là một hot streamer được nhiều người biết đến hiện nay. Tuy nhiên, khác với nhiều nữ hot treamer nóng bỏng khác, Trang Banana lại gây ấn tượng với các fan bởi tính cách ‘ngố ngố’ cực kỳ đáng yêu của mình.

Xuất thân là sinh viên của trường Cao đẳng y tế Hà Nội, Trang cho biết mình yêu thích chơi game từ rất lâu. Cô từng trải nghiệm nhiều tựa game, từng đầu quân cho một công ty game nhưng mãi gần đây mới xác định theo nghiệp streamer.

Không chỉ sở hữu khả năng chơi game cực đỉnh, Trang còn sở hữu gương mặt đẹp khiến nhiều người mê mẩn. Sau một thời gian gắn bó với công việc streamer, Trang Banana cho biết mình không còn ngại ngùng trước ống kính nữa. Cô tập dần cho mình khả năng tự tin, tương tác hài hước, vui nhộn hơn với các fan.

Ngoài công việc streamer, Trang Banana còn tham gia làm mẫu ảnh cho một vài thương hiệu. Hiện tại, cô nàng vẫn chưa có ý định chính thức tham gia vào các hoạt động nghệ thuật bất chấp các fan đang trông đợi.

Những hình ảnh cực dễ thương của Trang Banana

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version