Tuesday, 25/01/2022
Quảng cáo

Huawei nova 8 SE 4G ra mắt với chip Kirin 710A

Huawei vừa trình làng chiếc điện thoại mới nhất của mình là Huawei nova 8 SE 4G với chip Kirin 710A.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Huawei vừa chính thức ra mắt Huawei nova 8 SE 4G. Đúng như mong đợi, nó được cung cấp sức mạnh bởi chipset Kirin 710A và hỗ trợ sạc nhanh 66W.

Huawei nova 8 SE 4G chỉ khác biệt so với phiên bản 5G bởi chipset. Nó giữ nguyên màn hình OLED 6,5 inch Full HD với máy quét vân tay dưới màn hình và notch hình giọt nước ở phía trên cho camera 16MP.

Huawei nova 8 SE 4G

Thiết lập cam chính ở mặt sau trông giống như một cái bếp từ với camera chính 64MP + 8MP siêu rộng + 2MP macro + 2MP cảm biến độ sâu. Đèn flash LED ở giữa.

Điện thoại đang được ra mắt tại Trung Quốc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó chạy HarmonyOS 2.0. . Dung lượng pin chỉ 3.800 mAh, nhưng Huawei là một trong số ít công ty có tính năng tiết kiệm điện năng phù hợp. Vì vậy, pin siêu nhỏ sẽ không phải là vấn đề lớn đối với người dùng.

Huawei nova 8 SE 4G

Huawei đã bán nova 8 SE 4G trên Vmall với RAM 8GB và bộ nhớ 128 GB với giá 330 USD. Bạn có thể chọn giữa bốn màu – Sky Gradient, Silver, Blue và Black. Rất khó có khả năng chiếc điện thoại này xuất hiện bên ngoài Trung Quốc.


Chuyên mục:
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: