Wednesday, 01/12/2021
Quảng cáo

Sốc: Nhạc đám cưới Ấn Độ khiến 63 con gà chết vì đau tim

Dàn nhạc hoành tráng tại một đám cưới ở Ấn Độ được xem là nguyên nhân khiến 63 con gà tử vong.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo NDTV, Ranjiet Kumar Parida, 1 nông dân ở Ấn Độ cho biết một đám cưới với tiếng ồn cực lớn đã đi ngang qua trang trại của ông ở khu vực Balasore, bang Odisha, miền đông Ấn Độ vào nửa đêm ngày 21/11.

Nhạc đám cưới Ấn Độ

Ông nói: “Tôi đã phải yêu cầu họ giảm âm lượng vì tiếng nhạc khiến lũ gà hoảng sợ. Tuy nhiên, họ không nghe và thậm chí còn thét vào mặt tôi”.

Sau đó, 63 con gà ở trang trại này đã bất ngờ ngã ra chết. Các bác sỹ thú y nói rằng  chúng chết là do đau tim. Ngay lập tức, hôm 23/11, người nông dân này đã đệ đơn kiện để yêu cầu những người tổ chức đám cưới bồi thường thiệt hại.

Nhạc đám cưới Ấn Độ
Thành viên ban nhạc trong đám cưới trên

Đây không phải là một trò đùa. Giáo sư động vật học Suryakanta Mishra từng nghiên cứu và chứng minh tiếng ồn lớn làm gia tăng khả năng mắc bệnh tim mạch ở động vật họ chim.

Rất may là câu chuyện trên đã kết thúc tốt đẹp khi 2 bên đã tự thỏa thuận với nhau và ông Ranjiet Kumar Parida đã rút đơn kiện.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Dat Bike ra mắt mẫu xe máy điện Weaver 200

Dat Bike được xem là start up đầu tiên về xe máy điện ở Việt Nam. Thương hiệ này vừa chính thức cho ra...

Bác sỹ Nam Phi chia sẻ triệu chứng khi mắc biến thể Omicron

Hôm qua (28/11), trong 1 cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, Chủ tịch SAMA Angelique Coetzee cho biết vào ngày 18/11, bà lần...

Moto Edge 30 Ultra là điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1

Theo PhoneArena, đầu tháng 11, có thông tin cho rằng Motorola đang chuẩn bị ra mắt điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình,...

Hot girl Lê Phương Anh là ai?

Tiểu sử hot girl Lê Phương Anh Họ và tên: Lê Phương Anh Năm sinh: 9/9/1997 (24 tuổi) Facebook: facebook.com/phuongganhh.le.5 Nơi sinh, cung hoàng...

10 năm nữa iPhone sẽ biến mất?

Theo PhoneArena, chuyên gia phân tích thị trường của TF International, Ming-Chi Kuo, đã gửi một lưu ý tới khách hàng với một số...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: