Tuesday, 24/05/2022

Ứng dụng Winamp được làm mới, mời người dùng thử nghiệm beta

Winamp được đại tu hoàn toàn để mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới khi nghe nhạc.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, có vẻ như một trong những trình phát nhạc phổ biến nhất từ xa xưa sắp trở lại. Winamp mới hứa hẹn một trải nghiệm được đại tu hoàn toàn và trở thành một thứ không chỉ là một trình phát nhạc. Bởi vì sau tất cả, mọi người hiện tại không chỉ đơn thuần là muốn nghe nhạc trực tuyến.

Winamp
Giao diện mới của Winamp

Trang web chào đón bạn với biểu trưng Winamp mới, trông phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế phẳng hiện đại và nói về cơ hội để người hâm mộ kết nối với các nghệ sĩ. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép người dùng phát trực tuyến radio và podcast.

Có vẻ như Winamp đang cố gắng tạo ra một mạng xã hội tập trung vào âm nhạc. Và trong trường hợp bạn thấy concept này thú vị, bạn có thể đăng ký trở thành người thử nghiệm phiên bản beta và tất cả những gì nó yêu cầu là tên và địa chỉ email của bạn.

Đăng ký để thử nghiệm bản Beta Winamp tại đây.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: