Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

Olivia Rodrigo rạng ngời tuổi 18

Khác với hình tượng cô công chúa Disney trước đây, nữ ca sỹ giờ đây đã tự tin diện những bộ cánh gợi cảm hơn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Olivia Rodrigo là một trong những sao đã tỏa sáng rực rỡ tại sự kiện AMA 2021. Ở tuổi 18, cô đã tự tin khoe vóc dáng nổi bật với chiếc váy xanh sequin của David Koma.

Olivia Rodrigo

Trong các tiếc mục biểu diễn, cô cũng ưu tiên thiết kế khoét ngực, xẻ tà, thể hiện nét quyến rũ. Tạo hình gợi cảm gần đây của cô khiến nhiều fan cảm thấy bất ngờ.

Theo Lifeandstylemag, việc chuyển biến hình ảnh của Olivia Rodrigo có lẽ bắt đầu từ tháng 2 năm nay khi cô nàng vừa tròn 18 tuổi.

Olivia Rodrigo

Mời các bạn cùng nhìn ngắm ‘lột xác’ hoàn toàn của Olivia Rodrigo gần đây

Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo Olivia Rodrigo


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: