Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Adidas chọn Amazon Web Services thay vì các nhà cung cấp dịch vụ đám mây khác

Amazon Web Services là dịch vụ đám mây được thương hiệu đồ thể thao lớn nhất thế giới lựa chọn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Neowin, Adidas AG, công ty mẹ của Tập đoàn Adidas, một trong những thương hiệu đồ thể thao lớn nhất thế giới đã chọn Amazon Web Services (AWS) thay vì các nhà cung cấp dịch vụ đám mây khác cho khối lượng công việc SAP của mình. Với SAP S/4HANA trên AWS, Adidas AG có kế hoạch theo dõi nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong quy trình kinh doanh cốt lõi của mình, đồng thời sử dụng máy học và trí tuệ nhân tạo để tạo ra trải nghiệm lấy khách hàng làm trung tâm dựa trên đám mây trong các doanh nghiệp của mình.

Adidas lựa chọn Amazon Web Services

Ngoài Adidas Group, Adidas AG còn là cổ đông của câu lạc bộ bóng đá Đức Bayern München và công ty công nghệ thể dục Runtastic của Úc. Theo thông báo của AWS, môi trường Adidas AG SAP sẽ được chuyển sang AWS để trở thành một doanh nghiệp theo hướng dữ liệu hơn và nâng cao mô hình kinh doanh trực tiếp với khách hàng.

Một trong những lĩnh vực mà công ty có kế hoạch tăng cường là cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng trong thương mại điện tử bằng cách sử dụng Amazon SageMaker. Amazon SageMaker sử dụng công nghệ máy học để phân tích dữ liệu và đưa ra các đề xuất sản phẩm tập trung vào khách hàng. Adidas AG có kế hoạch giảm thời gian trong quá trình tạo sản phẩm bằng cách tạo các dòng sản phẩm ảo trong AWS để thiết kế, phản hồi và cập nhật sản phẩm của mình.

Các giải pháp bền vững của AWS sẽ được Adidas AG khám phá từ theo dõi carbon, giảm thiểu chất thải và tiết kiệm năng lượng. Dịch vụ cốt lõi trong lĩnh vực này là Sáng kiến ​​Dữ liệu Bền vững của Amazon (ASDI) cho phép các tổ chức thu thập các bộ dữ liệu một cách hiệu quả để phân tích tính bền vững.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Mùa Gió Chướng…

Một bài chia sẻ và mạn đàm thú vị và có phần "lãng mạn" về thị trường dầu nhớt và xăng dầu của CEO Eska Singapore.

Bác sỹ Nam Phi chia sẻ triệu chứng khi mắc biến thể Omicron

Hôm qua (28/11), trong 1 cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, Chủ tịch SAMA Angelique Coetzee cho biết vào ngày 18/11, bà lần...

Moto Edge 30 Ultra là điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1

Theo PhoneArena, đầu tháng 11, có thông tin cho rằng Motorola đang chuẩn bị ra mắt điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình,...

Logo Snapdragon 8Gx Gen 1 bị rò rỉ

Theo GSMArena, một logo chip Qualcomm mới đã được @Za_Raczke phát hiện trên một trang web của công ty. Điều này đến trước sự...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: