Thursday, 19/05/2022

Pinky Bảo Trân gợi cảm với váy ngủ tại nhà

Pinky Bảo Trân khoe trọn vẻ đẹp hình thể với váy ngủ mỏng manh tại nhà.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Pinky Bảo Trân tên thật là Thân Thùy Bảo Trân. Cô là một trong những thành viên sớm nhất tham gia và vẫn gắn bó với series sitcom Ghiền Mỳ Gõ. Đây là một trong số ít bộ phim sitcom thành công trên nền tảng YouTube với hơn 7 triệu người theo dõi.

Pinky Bảo Trân

Pinky Bảo Trân thu hút sự quan tâm nhờ khuôn mặt dễ thương và đặc biệt là thân hình nóng bỏng với hình xăm chú thỏ ngay vòng 1. Thật khó để rời mắt khỏi Bảo Trân mỗi khi cô nàng xuất hiện.

Pinky Bảo Trân

Đặc biệt, Bảo Trân là 1 tín đồ của màu hồng. Từ biệt danh, trang phục đến cách bày trí nhà cửa cũng toát lên vẻ đẹp ngọt ngào của màu hồng.

Pinky Bảo Trân

Là một người cởi mở trong phong cách thời trang nên cũng không ít lần Pinky Bảo Trân khoe những shoot đồ ngủ mỏng manh, gợi cảm.

Dễ nhận thấy cô nàng rất ưa thích những thiết kế váy mỏng hay pyjama được cô sử dụng khá nhiều. Mặc váy ngủ mong manh, nữ tính là khoảnh khắc đời thường của Pinky Bảo Trân khi ở nhà.

Một số hình ảnh gợi cảm của Pinky Bảo Trân

Pinky Bảo Trân Pinky Bảo Trân Pinky Bảo Trân Pinky Bảo Trân Pinky Bảo Trân


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: