Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Pinky Bảo Trân gợi cảm với váy ngủ tại nhà

Pinky Bảo Trân khoe trọn vẻ đẹp hình thể với váy ngủ mỏng manh tại nhà.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Pinky Bảo Trân tên thật là Thân Thùy Bảo Trân. Cô là một trong những thành viên sớm nhất tham gia và vẫn gắn bó với series sitcom Ghiền Mỳ Gõ. Đây là một trong số ít bộ phim sitcom thành công trên nền tảng YouTube với hơn 7 triệu người theo dõi.

Pinky Bảo Trân

Pinky Bảo Trân thu hút sự quan tâm nhờ khuôn mặt dễ thương và đặc biệt là thân hình nóng bỏng với hình xăm chú thỏ ngay vòng 1. Thật khó để rời mắt khỏi Bảo Trân mỗi khi cô nàng xuất hiện.

Pinky Bảo Trân

Đặc biệt, Bảo Trân là 1 tín đồ của màu hồng. Từ biệt danh, trang phục đến cách bày trí nhà cửa cũng toát lên vẻ đẹp ngọt ngào của màu hồng.

Pinky Bảo Trân

Là một người cởi mở trong phong cách thời trang nên cũng không ít lần Pinky Bảo Trân khoe những shoot đồ ngủ mỏng manh, gợi cảm.

Dễ nhận thấy cô nàng rất ưa thích những thiết kế váy mỏng hay pyjama được cô sử dụng khá nhiều. Mặc váy ngủ mong manh, nữ tính là khoảnh khắc đời thường của Pinky Bảo Trân khi ở nhà.

Một số hình ảnh gợi cảm của Pinky Bảo Trân

Pinky Bảo Trân Pinky Bảo Trân Pinky Bảo Trân Pinky Bảo Trân Pinky Bảo Trân

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Hot girl Quỳnh Trâm

Hot girl Quỳnh Trâm là ai? Họ và tên: Lê Vũ Quỳnh Trâm Năm sinh: 1995 Facebook: facebook.com/quynh.tram.7777 Quỳnh Trâm là những hot girl 9x...

Hot girl Lê Phương Anh nóng bỏng trên biển

Cô nàng nóng bỏng Lê Phương Anh luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn, dù cho đang xuất hiện ở đâu. Gần đây,...

Hot gymer Nguyễn Phương Trang là ai?

Hot gymer Nguyễn Phương Trang Họ và tên: Nguyễn Phương Trang Ngày sinh: 1994 Nơi sinh: Bình Thuận Con Giáp: Tuổi Tuất Cung hoàng...

Carrick dẫn dắt MU gặp Arsenal

Ralf Rangnick đã đến Anh từ 30/11 nhưng ông vẫn chưa hoàn tất thủ tục xin cấp phép lao động tại nước này. Trước...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: