Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Pixel 6a sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe

Rò rỉ sớm về Pixel 6a cho thấy Google đang có ý định loại bỏ giắc cắm tai nghe trên điện thoại của mình.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Engadget, Google chỉ mới phát hành Pixel 6 series cách đây vài tuần. Tuy nhiên, điều này không thể ngăn cản tin đồn về phiên bản giá rẻ của dòng điện thoại này xuất hiện.

Leaker nổi tiếng OnLeaks và 91Mobiles đã đăng những gì họ nói là bản render của Pixel 6a. Điện thoại tầm trung trong tương lai sẽ giống như Pixel 6 cao cấp, bao gồm thanh camera đặc trưng, ​​đầu đọc dấu vân tay trong màn hình và camera selfie đục lỗ ở giữa. Tuy nhiên, giắc cắm tai nghe từ Pixel 5a và các mẫu “a” khác dường như đã biến mất – bạn có thể phải dựa vào bộ điều hợp hoặc âm thanh không dây để thưởng thức âm nhạc.

Pixel 6a

Thông số kỹ thuật được biết rất ít, mặc dù Pixel 6a được cho là sẽ nhỏ hơn so với các đối tác của nó với màn hình OLED 6,2 inch. Bạn cũng sẽ có camera kép.

Sức mạnh xử lý là một câu hỏi lớn hơn. Mặc dù Google rất háo hức chào bán chip Tensor tùy chỉnh trên Pixel 6. Tuy nhiên, chưa rõ Google có sản xuất 1 con chip tùy chỉnh tầm trung hay dựa vào chip của bên thứ 3.

Có thể phải vài tháng nữa Google mới ra mắt Pixel 6a và thiết kế có thể còn thay đổi. Tuy nhiên, 1 phiên bản Pixel 6 với giá thấp hơn có thể thúc đẩy doanh số dòng điện thoại này.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: