Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Lộ cấu hình và ngày ra mắt Xiaomi Mi Mix 5

Ngày ra mắt Xiaomi Mi Mix 5 cùng cấu hình của chiếc điện thoại này vừa tiếp tục rò rỉ.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Gizchina, Xiaomi Mix là đỉnh cao của công nghệ, nơi Xiaomi luôn cố gắng show hàng những tiến bộ công nghệ mới nhất của mình. Vào tháng 8, Xiaomi Mi Mix 4 ra mắt; cung cấp hệ thống Snapdragon 888+, màn hình phụ, sạc nhanh 120W và thân máy bằng gốm.

Và bây giờ, thế hệ tiếp theo của chiếc điện thoại này đã bắt đầu rò rỉ thông tin.

Xiaomi Mi Mix 5

Chắc hẳn sẽ không có ai ngạc nhiên trước thông tin Xiaomi đang nghiên cứu sản phẩm kế nhiệm cho chiếc smartphone này. Cụ thể, công ty đang phát triển 2 thiết bị có tên mã là Thor và Loki, có số model được gọi là L1 và L1A. Các thiết bị này đã được chứng nhận ở Trung Quốc và có vẻ như chúng sẽ ra mắt độc quyền cho thị trường này.

Ở mức độ tin đồn, họ nói rằng Xiaomi Mix 5 sẽ nhận được nền tảng Snapdragon 8 Gen1, một máy quét vân tay trên màn hình thế hệ mới và camera trước 48 megapixel, được ẩn dưới màn hình. Hệ thống camera sau với cảm biến 50 Mp + 48 Mp + 48 Mp, hỗ trợ zoom quang 5x và kỹ thuật số 120x.

Xiaomi Mi Mix 5

Không có nghi ngờ gì về việc nó sẽ cung cấp màn hình OLED với tốc độ làm mới tăng lên, ít nhất 8 GB RAM, loa âm thanh nổi, hệ điều hành Android 12 và sạc cực nhanh. Thời gian công bố dự kiến là tháng 3/2022.

Điện thoại thông minh nhỏ gọn Xiaomi 12X cũng sắp ra mắt

Gần đây, nhiều nguồn tin đã nhắc đến một model điện thoại Xiaomi thuộc dòng Xiaomi 12 có tên mã Psyche. Số model của thiết bị này là 2112123G cho thị trường Trung Quốc và 2112123AC cho thị trường toàn cầu. Trong cơ sở dữ liệu IMEI, có dấu hiệu cho thấy trên thị trường toàn cầu, thiết bị này sẽ là Xiaomi 12X. Trong khi thông tin từ trung tâm chứng nhận 3C cho biết mẫu này sẽ hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Xiaomi Mi Mix 5

Một rò rỉ khác khẳng định Xiaomi 12X sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6,28 inch với độ phân giải 2400 × 1080 px. Màn hình hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz, HDR10 và một máy quét dấu vân tay vào đó. Điện thoại thông minh sẽ chạy Snapdragon 870 và kích thước của vỏ là 145,4 × 65,4 mm. Một cảm biến 50 MP sẽ hoạt động như cảm biến chính ở mặt sau. Theo kích thước đường chéo thì đây có thể xem là một chiếc điện thoại nhỏ gọn hiện nay.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: