Tuesday, 24/05/2022

Điêu Thuyền Hoàng Yến Chibi khoe ảnh hờ hững, ai bảo màn hình phẳng?

Được xem là Điêu Thuyền nổi tiếng nhất của Liên quân Mobile, nhất cử nhất động của Hoàng Yến Chibi đều thu hút sự chú ý của cộng đồng này.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Trong số các game thủ nữ nổi tiếng của đấu trường Liên quân Mobile thì không thể bỏ qua Hoàng Yến Chibi. Không chỉ nổi tiếng với vai trò là diễn viên, ca sỹ, cô còn được biết đến là một fan ‘cứng’ của Liên quân Mobile.

Cô nàng cũng từng là một game thủ có thực lực của tựa game này. Cụ thể, cô theo đuổi tựa game này đã được 5 năm với vị tướng yêu thích là Điêu Thuyền.

Hoàng Yến Chibi

Hồi năm ngoái, Hoàng Yến từng khoe chỉ số thông thạo Điêu Thuyền của mình tới gần 2.000 trận, đạt tỉ lệ thắng hơn 50%. Cô không ít lần tự tin cầm tướng yêu thích của mình để so tài với các game thủ tiếng tăm.

Hoàng Yến Chibi

Có lẽ vì vậy mà anh em Liên quân Mobile phong luôn cho Hoàng Yến làm ‘Best Điêu Thuyền’ của tựa game này.

Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi

Mới đây, cô nàng đã khiến các game thủ Liên quân há hốc mồm với những shoot ảnh khoe đường cong hờ hững. Cô nàng đã chứng minh mình không chỉ xinh đẹp mà đường cong cũng không hề kém cạnh ai.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: