Trang chủ Thị trường Giá Bitcoin lao dốc không thể cản

Giá Bitcoin lao dốc không thể cản

Giá Bitcoin sao khi lập đỉnh đã liên tục lao dốc trong vài ngày nay. Tuy nhiên, giới phân tích vẫn tự tin về khả năng tăng giá trở lại của đồng tiền điện tử này.

0
Bitcoin lao dốc

Giá Bitcoin vào lúc 21h30’ ngày hôm nay 19/11 theo thống kê của CoinmarketCap là 57,725.76 USD/BTC, giảm 2,17% so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

Hôm 10/11, giá Bitcoin chạm đỉnh 68.789 USD/đồng. Như vậy, trong ngày hôm nay có thời điểm giá Bitcoin đã giảm 17,01% so với thời điểm lập đỉnh này. Việc giảm giá liên tục khiến vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện tại chỉ còn 1,093,199,807,666 USD.

Ngoài Bitcoin, 9 đồng tiền còn lại trong Top 10 vốn hóa cao nhất đều bật tăng trở lại.

Theo ông Hayden Hughes – Giám đốc điều hành tại Alpha Impact, giá Bitcoin lao dốc sau khi Mỹ thông qua dự luật chi tiêu cho cơ sở hạ tầng, trong đó có nội dung đánh thuế và siết chặt quản lý thị trường tiền mã hóa. Lo ngại về quy định này và chính sách thuế được cho là nguyên nhân khiến giá Bitcoin lao dốc.

Tuy nhiên, cũng có một số nhà đầu tư tin rằng các quy định mới giúp hợp thức hóa hệ sinh thái tiền điện tử. Vì vậy, đây chỉ là một đợt sụt giá tạm thời và họ tin Bitcoin sẽ bật tăng trở lại trong thời gian tới.

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version