Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Vì sao Thần rùa Kame không biết bay?

Được xem là một trong những người mạnh nhất trái đất và là người sáng tạo ra chiêu thức Kamejoko huyền thoại nhưng Thần rùa Kame lại không biết bay.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Thần rùa Kame (Quy lão tiên sinh, Master Roshi) là một trong những bậc thầy tôn kính trong thế giới võ thuật của 7 viên ngọc rồng (Dragon ball). Ông là người đã sáng tạo ra chiêu thức Kamejoko huyền thoại (Kamehameha).

Thần rùa Kame không biết bay

Nếu chỉ xét ở bình diện trái đất, Quy lão là một trong số những người mạnh nhất, am hiểu chiến đấu và các chiêu thức võ thuật nhất. Dù sau này các học trò lần lượt vượt mặt thầy nhưng Thần rùa Kame vẫn là một danh sư được tôn trọng.

Hiểu biết võ thuật sâu sắc và sáng chế ra nhiều tuyệt học võ công nhưng đọc giả vẫn thắc mắc tại sao nhiều nhân vật biết bay còn Quy lão tiên sinh lại không?

Thần rùa Kame không biết bay

Trong thế giới 7 viên ngọc rồng, bay là một kỹ năng khá cơ bản. Ở những chương đầu truyện, Tien và Chiaotzu là một trong những nhân vật đầu tiên sở hữu kỹ năng lơ lửng trên không.

Điều đáng lưu ý là cả 2 đều là đệ tử của Master Shen (Thần Cò), kẻ thù không đội trời chung của Quy lão. Cả 2 có xuất phát điểm là học cùng thầy nhưng sau đó vì mâu thuẫn nên đã tách riêng ra thành lập môn phái riêng và đối chọi nhau khá gay gắt.

Thần rùa Kame không biết bay

Master Shen trong bộ truyện này là một nhân vật hết sức nhỏ nhen, thâm đọc. Có lẽ việc Master Shen theo đuổi trường phái võ thuật với các chiêu thức thi triển từ trên không khiến Quy lão tự ái không bao giờ muốn thi triển võ công tương tự. Tuy nhiên, Quy lão không ngăn cấm các học trò học kỹ năng này, còn mình thì tìm cách di chuyển bằng các phương tiện khác.

Và dù có bay được hay không thì Quy lão vẫn là nhân vật có ảnh hưởng đặc biệt đến mạch truyện của 7 viên ngọc rồng.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: