Tuesday, 24/05/2022

Hoa hậu Huỳnh Yến Trinh công bố ly hôn

Từng có một đám cưới sang trọng và kín tiếng với một doanh nhân vào năm 2017, mới đây Hoa hậu điện ảnh Huỳnh Yến Trinh đã chính thức công bố chấm dứt cuộc hôn nhân từng rất mơ mộng và hạnh phúc của mình.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Lý do cho cuộc chia tay này là do 2 người không còn tình cảm với nhau và cả 2 đồng ý dừng lại hôn nhân để mỗi người được quyền lựa chọn cuộc sống riêng cho mình.

Được biết, ngay sau khi kết hôn, Huỳnh Yến Trinh đã rút lui khỏi làng giải trí. Trong nhiều năm liền, cô dành trọn thời gian cho tổ ấm chính vì thế khi quyết định ly hôn cô khá loay hoay để bắt đầu lại công việc và sự nghiệp của mình.

Huỳnh Yến Trinh ly hôn

Hiện tại Huỳnh Yến Trinh đang kinh doanh bất động sản, tài chính và kinh doanh đông trùng hạ thảo để có thể tự lập về tài chính mà không cần tiền trợ cấp từ chồng cũ.

Huỳnh Yến Trinh ly hôn

Huỳnh Yến Trinh chia sẻ: “Hiện tại thì chúng mình đã sống riêng và ít nói chuyện, giao tiếp vì muốn tránh việc cãi nhau hay lớn tiếng trước mặt con vì muốn chia tay trong văn minh nên la Không nói xấu về nhau với con.

Huỳnh Yến Trinh ly hôn

Cả hai đều có trách nhiệm và quang tâm chăm sóc bé. Nếu có điều gì không hài lòng về nhau thì cũng cố gắng bình tâm lại tránh làm thêm những điều tổn thương nhau và nhất là không muốn con thấy bố mẹ đã không thể sống hạnh phúc với nhau vì con thì hãy vì con mà đừng ghét nhau.

Huỳnh Yến Trinh ly hôn

Sau khi ly hôn, mình nhận ra một điều đó là yêu bản thân mình hơn, thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn và không còn còn nghĩ hôn nhân là đích đến duy nhất của cuộc đời nữa”.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: