Trang chủ Nhịp sống Tặng quà 20/10 cho bạn gái như thế nào cho đúng?

Tặng quà 20/10 cho bạn gái như thế nào cho đúng?

Bài ở đây nói về cách tặng quà cho bạn gái ngày 20/20 sao cho đúng, cho chuẩn, không nói cụ thể về tặng quà gì, bởi chủ đề tặng quà gì cho bạn gái vào các dịp đặc biệt thì nó quá nhiều rồi. 

0
Tặng quà 20/10 cho bạn gái

Ông bà mình nói “của cho không bằng cách cho”, bởi vậy đôi khi chính cách các chàng tặng quà cho bạn gái mới là chỗ ghi điểm, chứ không đơn thuần là ở nội tại món quà.

Trước mắt, các thánh nên nhớ, tặng quà 20/10 cho bạn gái nó khác với tặng quà các dịp khác như sinh nhật, lễ tết hoặc lễ tình nhân như thế nào.

Tặng quà 20/10 là để bày tỏ lòng biết ơn, cảm ơn sâu sắc về những hy sinh, quan tâm chăm sóc của người phụ nữ

Ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam, được tạo nên nhằm mục đích tôn vinh, những giá trị cao quý, tốt đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là bày tỏ lòng biết ơn về những hy sinh của phụ nữ. Vì vậy, nếu tặng qùa nhân ngày này, hãy tặng làm sao để nổi bật lên ý nghĩa của ngày 20/10.

Do đó, tặng quà 20/10 chính là để nói lời cảm ơn với chị em phụ nữ. Các bạn FA đọc bài này vì thế đừng tắt máy vội, vì bạn có thể áp dụng để tặng quà 20/10 cho chị, em gái… và nhất là mẹ của mình. Món quà được gửi đến nhân ngày này sẽ là lời cám ơn chân thành từ chính người tặng dành cho người phụ nữ mà mình yêu quý.

Cách tặng quà vì thế, nên làm sao thể hiện được sự chân thành của mình. Đừng “công nghiệp” món quà của mình, bởi lòng biết ơn không phải cứ dùng tiền là thể hiện được cách trọn vẹn.

Vậy nên tặng quà 20/10 gì cho bạn gái? Tặng như thế nào?

Tặng quà cho bạn gái ngày 20/10 nên nhắm đến tính hữu dụng của món qùa. Nên tặng món gì mà nàng có thể dùng được, nhất là nó phù hợp với sở thích, thói quen hằng ngày của nàng. Không nên tặng quà chỉ mang tính biểu trưng, kỷ niệm…

Bạn có thể tặng nàng món đồ trang điểm yêu thích mà nàng hay dùng (cái này phải hiểu rõ về thói quen sử dụng, sở thích của nàng). Hoặc là một đồ dùng nào đó mà nàng đã từng bày tỏ sự yêu thích chẳng hạn.

Nói về tính hữu dụng thì theo khảo sát, nước hoa, mỹ phẩm, đồ dùng thời trang, phụ kiện là mang tính khả thi hơn cả. Nhưng như đã nói hồi nãy, không dễ dàng khi chọn lựa đúng mùi nước hoa mà nàng thích (không bị dị ứng, thậm chí phải biết nàng có thích nước hoa hay không, chứ đừng tặng bừa).

Tìm ra món mỹ phẩm nào nàng yêu thích cũng không hề dễ dàng. Có hàng tá loại mỹ phẩm trên đời, từ chăm sóc da mặt, cơ thể, lót nền trang điểm hay chống nắng, dưỡng ẩm… ôi thôi thì phức tạp lắm nếu như bạn là một gã chả am hiểu gì về mảng này thì nên cẩn thận, cần tìm hiểu kỹ cho chắc. Tốt nhất nên “tìm quyền trợ giúp” từ người thân bên cạnh nàng (ưu tiên phái nữ) như… em gái nàng chẳng hạn.

Nước hoa hay mỹ phẩm sẽ chiếm đa phần trong số này. Ngoài một số anh em có kiến thức nhất định về mảng này (tôi phục sát đất), thì những chiến hữu khác nên tìm hiểu thật kỹ rồi hãy mua, cũng khá rắc rối đấy, nhờ bạn bán hàng tư vấn luôn cho yên tâm.

Nên tự mình mua món quà, trao tặng tận tay, nên có dấu ấn cá nhân. Cái này nói dễ thì dễ mà khó thì khó, cốt để thể hiện sự chu đáo, kỹ lưỡng, và chân thành từ người tặng. Đừng tặng quà kiểu “đặt Grab giao hàng” hoặc 1 cú điện thoại cho xong. “Ai ha vờ nô them” là câu cực kỳ phản cảm và mất điểm khi bày tỏ lý do không thể tặng quà trực tiếp cho nàng.

Bên cạnh đó, thay vì 1 tấm thiệp kèm theo món quà được in chữ cứng nhắc, nên tự tay viết những lời nhắn gửi yêu thương đến bạn gái.

Các thánh cũng đừng lạm dụng từ “chúc” trong các lời nhắn gửi. Chúc nhiều quá nó nhàm rồi, nên có những lời nhắn gửi mang văn phong cá nhân, hay gợi ý từ các kỷ niệm riêng của 2 bạn mà không đâu có được.

Có thể tham khảo những lời chúc 20/10, nhưng không nên áp dụng nó 100% dạng “copy and paste”, phản cảm lắm đấy không đùa đâu. “Chúc em 20/10 vui vẻ, chúc mừng ngày 20/10 em yêu…”. Đọc là đã thấy chán tận óc rồi đúng không nào?

“Anh biết em đã mệt mỏi nhiều rồi, tiếp thêm năng lượng bằng cái này nhé”.

“Anh chỉ có thể giúp em có một vẻ ngoài tươi tắn hơn thôi, em phải sống thật lạc quan để tươi tắn từ trong tâm hồn nữa”.

“Nhiều lúc em mệt mỏi anh không thể bên cạnh em được, thôi thì anh phái chai nước hoa này theo em vậy”…

Đấy, ngọt ngào và tình cảm nó thế. Chứ cứ mở riệng là “xin chúc. nhân ngày xin chúc… bla bla thì nhàm “công nghiệp” lắm.

Không cần và cũng không nên tặng quà quá mắc tiền

Người yêu mình thì cần mình. Món quà đẹp nhất trong tất cả các dịp vẫn là thể hiện sự quan tâm, chân thành của người yêu đến bạn gái mình. Bạn vì vậy nếu kinh tế eo hẹp thì cũng không nên “cố quá để rồi quá cố mà làm gì”.

Món quà không nên xuề xoà, nhưng cũng đừng nên đắt tiền quá. Đôi khi, bạn gái còn xót xa cho món quà và chê bạn đang chi tiêu quá trớn.

Thế đấy, trên là một số góp ý về cách tặng quà 20/10 cho bạn gái. Các thánh triển khai theo tinh thần như trên là ổn. Và, mong 2 bạn có ngày 20/10 ý nghĩa, vun đắp thêm tình cảm, đậm đà gắn kết hơn nha.

Mà quên nữa, share bài này hộ tôi cái. Thấy hay thì chia sẻ, ít nhất là đến các thằng bạn, chiến hữu khác đang vò đầu bứt tai vì vấn đề tặng quà 20/10 cho bạn gái muôn thưở…

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version