Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

HomePod mini có thêm màu mới

HomePod mini có thêm màu mới, bao gồm màu vàng, cam và xanh dương.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Tech News Daily, Apple đã tổ chức 1 sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tối qua. Tại đây, công ty thông báo rằng HomePod mini sẽ có thêm các tính năng mới, cũng như các tùy chọn màu sắc mới. Thiết bị mới sẽ bắt đầu bán ra từ tháng tới.

HomePod mini có thêm màu mới

Cần phải nói rõ thêm, Apple không cập nhật phần cứng của HomePod mini. Họ sẽ bắt đầu cung cấp loa thông minh 99 USD với các tùy chọn màu vàng, cam và xanh lam bắt đầu từ tháng 11. Apple cũng đã cung cấp HomePod mini với các tùy chọn màu trắng và xám không gian trước đó.

Bắt đầu từ cuối năm 2021, HomePod mini sẽ có thể hỗ trợ nhận dạng giọng nói của nhiều người dùng ở bất cứ nơi nào bán loa thông minh. Nhiều tính năng gần đây được thêm vào HomePod mini bao gồm việc Siri tự điều chỉnh âm lượng dựa trên tiếng ồn xung quanh, nhiều tùy chọn giọng nói hơn cho Siri.

Ngoài ra, HomePod mini cũng có thể được ghép nối với Apple TV 4K.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: