Trang chủ Xe - Hitech Hàng loạt xe KTM động cơ 2 xylanh 500cc chuẩn bị ra...

Hàng loạt xe KTM động cơ 2 xylanh 500cc chuẩn bị ra mắt

Hiện nay, KTM đang thiếu những cái tên ở phân khúc 500cc và đương nhiên nhà sản xuất Áo sẽ không thể bỏ qua phân khúc “ngon” này. Giám đốc điều hành KTM đã vừa lên tiếng về việc sắp ra mắt dòng mô tô 500cc, có thể là vào năm sau.

0
xe ktm, xe KTM 500cc, KTM 500cc 2 xylanh

Giám đốc điều hành Ready To Race – ông Stefan Pierer, đã chia sẻ với trang Motoring World, một khối động cơ 490cc mới đang được phát triển với sự hợp tác cùng Bajaj đến từ Ấn Độ, điều thú vị là nó sẽ có 2 cylinder (xylanh).

Tuy nhiên, một nguồn thông tin trực tiếp từ KTM cũng tiết lộ rằng rất có thể nhà sản xuất này sẽ ra mắt mẫu xe mới 490cc đó vào năm 2022.

KTM 500cc 2 xylanh

Nói về những chiếc xe KTM thì điều đầu tiên anh em nghĩ đến có lẽ là khối động cơ mạnh mẽ có trên xe, với độ bốc ngay ở những vòng tua máy thấp.

Dự kiến khối động cơ 490cc 2 xi-lanh đang được KTM phát triển sẽ có công suất 60Hp.

Sắp tới, dự đoán đây có thể là một mẫu xe mạnh mẽ thú vị hơn dòng 390, nhưng giá cả phải chăng hơn dòng 790, tập trung vào các tính năng trang bị hơn.

Trải đều các dòng xe KTM

Rất có thể phân khúc 490cc sẽ được KTM phát triển ở cả 3 dòng là Duke, RC, và Adventure. Do đó, khả năng cao trong năm tới chúng ta sẽ thấy được sự xuất hiện của một mẫu xe 490cc đến từ nhà KTM, dự kiến em nó sẽ rất mạnh mẽ với khối động cơ 2 xi lanh.

Thời điểm này, nhà KTM cũng đang tính toán vì KTM 390 thì chạy bốc nhưng nhanh mỏi do động 1 xi lanh còn dòng 790 thì quá tốt nhưng giá cao, phân khúc 490cc sẽ là một tính toán hợp lý đến từ KTM.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version