Wednesday, 18/05/2022

Á hậu Yan My quyết định trở lại với nghệ thuật sau dịch Covid-19

Á hậu Yan My cho biết, cô sẽ quay lại với nghệ thuật trong một bộ phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Lớp sau khi dịch Covid-19 tạm ổn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sau khi chỉ thị 16 được gỡ bỏ nhờ tình hình dịch bệnh được cơ quan quản lý kiểm soát tốt thì nhiều hoạt động văn hóa, xã hội cũng bắt đầu rục rịch quay trở lại. Mới đây, Á hậu kiêm diễn viên Yan My gây chú ý khi tung ra loạt ảnh cận mặt.

Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen vì ở nhà giãn cách nhưng vẫn giữ được ngoại hình xinh đẹp. Yan My cũng tiết lộ, dù ở nhà nhưng cô luôn sống tích cực và chăm chỉ tập luyện để giữ sức khỏe và ngoại hình.

á hậu yan my

Chia sẻ về công việc sau giãn cách, Yan My cho biết, hiện tại cô đang quay phim ngắn cho đạo diễn Nguyễn Lớp. Bên cạnh đó, cô còn có rất nhiều kế hoạch khác cho nghệ thuật và kinh doanh.

á hậu yan my

Nói về thời điểm dịch bùng phát, Yan My tiếc nuối vì không thể trực tiếp có mặt ở Sài Gòn để giúp đỡ những người khó khăn nhưng dù ở Hà Nội cô vẫn thông qua bạn bè gửi kinh phí để hỗ trợ.

á hậu yan my

“Dù sống ở Hà Nội, tôi luôn coi TP HCM là quê hương thứ hai. Tôi chịu ơn mảnh đất này vì đã mang cho tôi nhiều cơ hội thể hiện bản thân lẫn trải nghiệm tuổi trẻ”, Yan My chia sẻ.

á hậu yan my

Yan My tham gia showbiz với vai trò người mẫu từ năm 15 tuổi. Cô là gương mặt được ưa thích của nhiều tờ báo. Năm 2017, cô còn đoạt giải á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp được tổ chức tại Thái Lan.

á hậu yan my

Yan My được khán giả biết đến qua các bộ phim như: 13 nữ tù, Rừng không ngừng gió, Ngũ hổ học đường, Lời nguyền sapphire, Biệt thự Pensée…


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: