Sunday, 24/10/2021
Quảng cáo

Chuyến xe hạnh ngộ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Chiều 18/9, Cục Dân vận (Tổng cục Chính trị) phối hợp với Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn tổ chức Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” trao 7 tấn nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân được thành lập từ đầu tháng 9/2021, hiện cách ly, điều trị cho hơn 180 bệnh nhân COVID-19 ở mức độ nhẹ, trung bình, đã có 30 bệnh nhân xuất viện.

Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” trao 7 tấn nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân.

Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” sẽ được Cục Dân vận phối hợp với các đơn vị luân phiên trao tặng nông sản đến các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cho đến khi địa phương kiểm soát được dịch bệnh COVID-19; những phần quà là tình cảm, sự sẻ chia sâu sắc với mong muốn cùng nhân dân và chính quyền các Thành phố chống dịch hiệu quả.

Các lực lượng vận chuyển nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân.

Đại diện Cục Dân vận, Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ Quân y tại các trạm y tế lưu động trên địa bàn quận Bình Tân.

Nhân dịp này, đại diện Cục Dân vận, Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn cũng đã đến thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ Quân y và tặng quà Trung thu tại các trạm y tế lưu động trên địa bàn quận Bình Tân.

Xem thêm:


Chuyên mục:
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Agoda ra mắt chiến dịch ‘Vaxxed To Go’ dành cho du khách có ‘thẻ xanh’

Hưởng ứng hành trình trở lại của du lịch Việt Nam, nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda vừa ra mắt chiến dịch “Vaxxed To Go”, cho phép du khách đã được tiêm chủng ngừa Covid-19 đầy đủ tận hưởng nhiều ưu đãi và đặc quyền về lưu trú.

Tặng quà 20/10 cho bạn gái như thế nào cho đúng?

Bài ở đây nói về cách tặng quà cho bạn gái ngày 20/20 sao cho đúng, cho chuẩn, không nói cụ thể về tặng quà gì, bởi chủ đề tặng quà gì cho bạn gái vào các dịp đặc biệt thì nó quá nhiều rồi. 

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: