Sunday, 24/10/2021
Quảng cáo

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành dự án ‘Trao oxy- Trao Sự sống’ và trao tặng bình oxy tại Hà Tiên, Kiên Giang

Sáng 17/9, nhóm tình nguyện viên của dự án  “Trao oxy-Trao Sự sống” và “Phản ứng nhanh vì Sài Gòn” đã trao tặng Cơ sở Thu dung điều trị Covid-19 thuộc Trung tâm y tế Hà Tiên 100 bình oxy loại 40L và 50 van đồng hồ oxy ước tính trị giá 450 triệu đồng. Toàn bộ số bình oxy trên do Cty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường tài trợ.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Cơ sở Thu dung điều trị Covid-19 thuộc Trung tâm y tế Hà Tiên Mỹ Đức, TP Hà Tiên là nơi thu dung và điều trị cho gần 1.100 bệnh nhân F0 của các huyện Hòn Đất, Kiên Lương, Giang Thành và TP Hà Tiên.

Với đội ngũ y bác sỹ còn ít ỏi, nguồn lực trang thiết bị, thuốc men còn thiếu thốn, địa hình lại xa xôi cách trở, nhưng lực lượng y tế nơi đây đã đã dốc sức chăm sóc sức khỏe và điều trị cho các bệnh nhân.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Tiên Mai Quốc Thắng cảm động cho biết: “Thiết bị bình oxy và van đồng hồ oxy đã được hỗ trợ rất kịp thời, góp phần thiết thực cùng đội ngũ y bác sỹ của Trung tâm y tế Hà Tiên yên tâm đảm bảo nguồn oxy, phục vụ tốt cho điều trị các bệnh nhân nặng, giành lại sự sống cho bệnh nhân”.

Dự án thiện nguyện “Trao oxy-Trao Sự sống” tập hợp những tình nguyện viên nhiều ngành nghề từ doanh nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên kinh doanh, nhà báo… cùng chung một mục tiêu cuộc chạy đua với thời gian nhanh nhất, tăng tốc cung cấp ô-xy, và thiết bị bình oxy, một vấn đề vô cùng thiết yếu cho các bệnh viện nhằm đẩy lùi bệnh tật , giành sự sống cho các bệnh nhân tại TPHCM.

Chung tay và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ, về việc vận động các nguồn lực xã hội hóa, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh phía Nam, nhóm đã nối vòng tay lớn, triển khai việc chia sẻ kinh nghiệm vận hành dự án và đã trao tặng trang thiết bị bình oxy, van đồng hồ oxy, mặt nạ oxy cho một số bệnh viện dã chiến, trung tâm y tại Long An, Tiền Giang, Đồng Nai….

Nhà báo Hoàng Anh, báo Đại Biểu Nhân Dân,VP Quốc Hội, thành viên ban điều hành dự án cho biết “Hành động theo tiếng gọi của trái tim, nhóm tình nguyện viên đã nỗ lực không kể ngày đêm, nạp oxy và luân chuyển cho các bệnh viện nhằm tiếp sức, “chia lửa” với lực lượng y tế tại TP HCM.

Giờ đây, nhóm tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, tinh thần tương thân, tương ái tới các tỉnh phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với mong muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ và trách nhiệm với cộng đồng, chung tay với lực lượng tuyến đầu, sớm đẩy lùi dịch bệnh, mang cuộc sống bình yên trở lại với TP.HCM và các tỉnh phía Nam”.

Xem thêm:


Chuyên mục:
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tặng quà 20/10 cho bạn gái như thế nào cho đúng?

Bài ở đây nói về cách tặng quà cho bạn gái ngày 20/20 sao cho đúng, cho chuẩn, không nói cụ thể về tặng quà gì, bởi chủ đề tặng quà gì cho bạn gái vào các dịp đặc biệt thì nó quá nhiều rồi. 

Agoda ra mắt chiến dịch ‘Vaxxed To Go’ dành cho du khách có ‘thẻ xanh’

Hưởng ứng hành trình trở lại của du lịch Việt Nam, nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda vừa ra mắt chiến dịch “Vaxxed To Go”, cho phép du khách đã được tiêm chủng ngừa Covid-19 đầy đủ tận hưởng nhiều ưu đãi và đặc quyền về lưu trú.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: