Tuesday, 24/05/2022

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon: Lấy lại thể diện

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon – Sau trận hòa đáng thất vọng trước Iraq, Hàn Quốc cần một trận thắng để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon – Nhận định trước trận đấu

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon

Hàn Quốc đã có 1 trận đấu dưới sức khi để cho tuyển Iraq cầm hòa không bàn thắng ở lượt trận đầu tiên. Điều đáng nói là điều này xảy ra trên sân nhà nên nó khiến hàng triệu người hâm mộ xứ kim chi cảm thấy không hài lòng.

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon

Trận hòa trên khiến việc cạnh tranh ngôi dẫn đầu bảng đấu của Hàn Quốc gặp không ít khó khăn.

Ở lượt đấu thứ 2, đối thủ của Hàn Quốc là Lebanon. Đây là đội bóng được đánh giá thấp hơn về đẳng cấp so với Hàn Quốc. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Paulo Bento giành trọn 3 điểm. Thậm chí, nếu thi đấu đúng sức, họ hoàn toàn có thể giành một chiếc thắng cách biệt.

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon

Dự đoán tỷ số Hàn Quốc vs Lebanon: 2-1

Đội hình dự kiến

  • Hàn Quốc (4-3-3): Kim Seung-Gyu; Lee Yong, Hong Chul, Kim Min-Jae, Kim Moon-Hwan; Hwang Hee-Chan, Kwon Chang-Hoon, Hwang In-Beom; Son Heung-Min, Hwang Ui-Jo, Song Min-Kyu.
  • Lebanon (4-4-2): Mostafa Matar (GK); Kassem El-Zein, Joan Oumari, Alexander Michel, Abbas Assi; Soony Saad, Michel Melki, Nader Matar, Mohamed Hayder; Hassan Maatouk, Bassel Zakaria.

Link xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: