Tuesday, 24/05/2022

Ảnh thực tế xe ô tô điện VinFast VF e34

Không sớm hơn, không muộn hơn, trang fanpage của VinFast đã công bố hình ảnh thực tế của mẫu xe ô tô điện VF e34. Các chi tiết của xe khá giống với ảnh dựng từng được hãng này sử dụng khi quảng cáo đặt trước xe. Đây cũng là thời điểm chuẩn bị tới giai đoạn bàn giao theo công bố của VinFast hồi đầu năm.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Vinfast bất ngờ công bố hình ảnh thực tế ô tô điện VF e34

Có thể quan sát thấy mẫu xe ô tô điện VF e34 của VinFast có 4 camera để phục vụ tính năng camera 360, đèn pha projector, sử dụng ăng-ten dạng vây cá. Bên cạnh đó vị trí cổng sạc của xe nằm phía bên phải, ứng với vị trí nắp bình xăng của nhiều mẫu xe khác. Cụm đèn ở đuôi xe khá giống với thiết kế của Lux SA hiện nay.

Ảnh thực tế xe ô tô điện VinFast VF e34
Cổng sạc của xe ở vị trí tương tự các mẫu xe xăng

VF e34 sử dụng động cơ điện có công suất 148 mã lực và mô men xoắn cực đại 242 Nm. Theo nhà sản xuất, bộ pin của xe khi sạc đầy có thể hoạt động trong khoảng cách tối đa 300km. Xe cũng có thể có công nghệ sạc nhanh trong 15 phút để di chuyển quãng đường 180km.

Cách đây vài tuần, nội thất của mẫu xe ô tô điện “Made in Vietnam” cũng từng xuất hiện trên Internet, tuy nhiên khi đó đại diện VinFast cho biết đấy chỉ là chiếc xe thử nghiệm, xe thực tế sẽ có một số chi tiết khác.

Ảnh thực tế xe ô tô điện VinFast VF e34
Phần đuổi xe VF e34 có thiết kế tương tự Lux SA

Một số nguồn tin cho biết chiếc xe khi bán đến tay khách hàng vào tháng 11 có thể tích hợp cả công nghệ trợ lý ảo, một số tính năng hỗ trợ lái xe thông minh khác.

Ảnh thực tế xe ô tô điện VinFast VF e34

Lúc này VinFast đang duy trì giá xe ô tô điện VF e34 ở mức gần 700 triệu đồng, người mua nếu muốn được ưu đãi nhiều nhất sẽ phải đặt cọc 50 triệu đồng, cùng điều khoản chỉ được nhượng cọc nếu đổi ý, không thể hoàn cọc.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Đang được quan tâm: