Thursday, 19/05/2022

Nước rửa chén hữu cơ “Made in Vietnam” được ưa chuộng nhất trên thị trường

Lọt thỏm giữa hàng ngàn nhãn hiệu nước rửa chén có yếu tố công nghệ nước ngoài, hàng ngoại nhập và các nhãn hàng sản xuất trong nước khác, nước rửa chén Hữu cơ Peace Mass vẫn đang chiếm trọn được sự tin tưởng và tín dụng rất cao từ phía khách hàng.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo
GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ PEACE MASS – NHÃN HÀNG VIỆT NAM BÁN CHẠY NHẤT TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Vị trí Top 2 nước rửa chén bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử chính là sự khẳng định không thể tuyệt vời và ấm áp hơn của nhãn hàng chuyên sản xuất các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Peace Mass ” made in Vietnam” này.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến Peace Mass trở nên đặc biệt?

Chúng tôi đã khảo sát trên 50 khách hàng thường xuyên sử dụng nước rửa chén Hữu cơ Peace Mass để tìm ra câu trả lời:
  • 𝟰/𝟱𝟬 khách hàng chọn Peace Mass vì muốn góp phần bảo vệ Môi trường, các sản phẩm Hữu cơ không chứa thành phần có tác động xấu đến Thiên nhiên như nguồn nước, thổ nhưỡng.
  • 𝟳/𝟱𝟬 khách hàng có câu trả lời vì họ quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ, họ lo ngại các sản phẩm chứa hóa chất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  • 𝟯𝟲/𝟱𝟬 khách hàng cho rằng họ cảm nhận rõ rệt được sự khác biệt của nước rửa chén Hữu cơ Peace Mass ngay sau khi sử dụng, da tay không còn khô ráp và khó chịu.

Với hơn 70% sự lựa chọn dựa vào tiêu chí bảo vệ “nhan sắc đôi bàn tay“, chúng ta có thể thấy rằng phụ nữ ngày nay đã và đang có sự ưu tiên đặc biệt đến vẻ đẹp của mình, mà cụ thể trong trường hợp này là giúp làn da tay mịn màng hơn.

Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng là tiêu chí hàng đầu của Peace Mass

Đó cũng là lời giải thích chân thật nhất vì sao Peace Mass sản xuất rất nhiều những sản phẩm tẩy rửa Hữu cơ khác với cùng 1 giá trị quan, cùng 1 tiêu chuẩn chất lượng, nhưng nước rửa chén lại nhanh chóng có được sự tin yêu từ phía người tiêu dùng hơn các sản phẩm còn lại. Đó là vì đặc tính “dễ nhận biết”, khiến hiệu quả của nước rửa chén nhanh đến hơn với khách hàng, vậy những sản phẩm khác thì sao?

Nước lau sàn Hữu cơ Peace Mass cũng mang đầy đủ những tố chất đặc biệt như “người anh em” nước rửa chén, cũng bảo vệ Môi trường, cũng an toàn cho trẻ, và cũng bảo vệ làn da của bạn.

Nếu bạn sử dụng đủ lâu để cảm nhận, da ở phần gót chân của bạn sẽ không còn bị khô, nứt nẻ mà dần trở về vẻ mịn màng, trắng hồng tự nhiên khi được giải thoát khỏi sự tiếp xúc với chất hóa học tẩy rửa thông thường.

Tương tự như vậy, nước giặt xả Hữu cơ của Peace Mass 2in1 Tinh dầu Bưởi sẽ bảo vệ da tay của bạn (nếu bạn giặt tay) và bảo vệ làn da khắp cơ thể bạn khỏi sự bẩn ngứa khó chịu do quần áo còn vướng lại chất tẩy rửa hóa học gây ra. Chỉ cần bạn cho Peace Mass đủ thời gian để chứng minh những hiệu quả đó.

Ngoài ra còn có dầu gội đầu Hữu cơ, sữa tắm Hữu cơ thảo mộc… đều sẽ cho bạn những kết quả bảo vệ thân thể vượt trội nếu bạn có đủ kiên nhẫn và sự tin tưởng.

Peace Mass – nâng niu và bảo vệ sức khỏe sắc đẹp của phụ nữ Việt


Liện hệ qua số điện thoại 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.
Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát
Địa chỉ: Hado Building, Số 02 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 222 03080

Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: