Sunday, 19/09/2021
Thị trườngCryptonews: Các sàn giao dịch tiền điện tử của Tây Ban Nha...

Cryptonews: Các sàn giao dịch tiền điện tử của Tây Ban Nha để khám phá số phận của họ vào tháng 10

Nguồn: Adobe Stock / Myst

Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha sẽ bắt đầu quy trình đăng ký mới cho các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong nước vào tháng 10.

Sàn giao dịch đã chìm trong tình trạng lấp lửng kể từ tháng 4 năm nay khi Quốc hội thông qua luật mới để chống lại sự lây lan của hoạt động rửa tiền và tài trợ khủng bố. Luật yêu cầu Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha tạo cơ quan đăng ký trung tâm cho các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động ở Tây Ban Nha và cấp giấy phép hoạt động.

Các hệ thống tương tự đã tồn tại ở các quốc gia như Nhật Bản và Singapore, nhưng các ngân hàng đã có sáu tháng để chính thức hóa giao thức.

Hãng truyền thông El Pais đưa tin rằng ngân hàng hiện “dự kiến” sẽ đăng chi tiết các hướng dẫn và biểu mẫu được yêu cầu trên trang web của mình “vào tháng 9 hoặc tháng 10”. Điều khoản này cũng áp dụng cho các ví tiền điện tử của Tây Ban Nha và các công ty liên quan đến lưu ký.

Các sàn giao dịch và các công ty tiền điện tử khác sẽ có thời hạn cho đến ngày 22 tháng 1 năm sau, để hoàn tất quy trình đăng ký. Sau thời điểm này, ngân hàng sẽ trở thành cơ quan giám sát chính thức của các sàn giao dịch tiền điện tử và các nhà cung cấp ví.

Ngân hàng cho đến nay đã tiết lộ rất ít chi tiết về kế hoạch của mình cho lĩnh vực này, nhưng cho biết việc đăng ký sẽ có điều kiện để đảm bảo các nhà cung cấp có sẵn các giao thức chống rửa tiền “phù hợp”. Các phương tiện truyền thông nói thêm rằng sàn giao dịch cũng phải đáp ứng các yêu cầu tuân thủ “thương mại và chuyên nghiệp”.

Lĩnh vực tiền điện tử của Tây Ban Nha đang phát triển nhanh chóng khi các nền tảng giao dịch trong nước như Criptan mở rộng ra thị trường nước ngoài, bao gồm cả Mỹ Latinh.

Tuy nhiên, lĩnh vực tiền điện tử đã thông qua Quốc hội vào đầu mùa hè này về một dự luật mới gây tranh cãi yêu cầu người Tây Ban Nha báo cáo việc nắm giữ tiền điện tử ở nước ngoài của họ (mã thông báo được giữ trên các sàn giao dịch có trụ sở bên ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha) và trả thuế cho các khoản nắm giữ của họ. Việc phê duyệt vẫn ngày càng thông minh hơn.

Nhưng đầu năm nay, các nhà quản lý thị trường không có lý do gì để ăn mừng khi Ủy ban Thị trường và Chứng khoán Quốc gia (được biết đến ở Tây Ban Nha là CNMV) về nguyên tắc chấp thuận ý tưởng cho phép các công ty nắm giữ các mã thông báo như Bitcoin (BTC) trên bảng cân đối kế toán của họ. là. .

____

Tìm hiểu thêm:
– Phê duyệt luật khai báo tiền điện tử nước ngoài mới gây tranh cãi ở Tây Ban Nha
– Sự gia tăng ‘theo cấp số nhân’ trong các câu hỏi về thuế tiền điện tử của Tây Ban Nha khi việc giám sát tăng cường

– Các công ty tiền điện tử Tây Ban Nha phải chạy các chiến dịch của họ trước các cơ quan quản lý.
– Tòa thị chính: Cảnh sát Tây Ban Nha phát hiện ‘trang trại’ khai thác tiền điện tử 111 giàn khoan bị nghi ngờ

– ‘Lũ’ các vụ lừa đảo tiền điện tử tấn công các tòa án Tây Ban Nha
– Kẻ lừa đảo tiền điện tử bị nghi ngờ trị giá $ 330 triệu USD: Tôi sẽ hoàn lại tiền cho nhà đầu tư nếu thả tôi ra.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá nhà chung cư TPHCM vẫn tăng bất chấp dịch bệnh

Giá nhà chung cư và bất động sản khu vực TP.HCM và vùng phụ cận không có dấu hiệu giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.

iPhone 13 Pro và Pro Max: Nâng cấp lớn camera, màn hình 120Hz

Trong sự kiện ra mắt iPhone 13 đêm qua của Nhà Táo, dòng iPhone 13 Series nhận được sự chú ý to lớn ở các phiên bản iPhone 13 Pro và Pro Max. Đây là phiên bản được cho là nhận lấy sự nâng cấp lớn nhất của Apple về camera và màn hình.

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...
Mỹ Khanghttps://mtv.vn
Tôi chỉ là cánh hoa bay giữa gió trời, điểm xuyết cho thế gian thêm tươi đẹp.
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: