Tuesday, 24/05/2022

Quản lý phủ nhận tin đồn Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sau khi có thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19, nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và lo lắng cho sức khoẻ của nữ danh ca. Tuy nhiên, người hâm mộ càng bàng hoàng hơn nữa khi mới đây xuất hiện tin đồn ca sĩ Phi Nhung qua đời do Covid-19 trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, trên báo Thanh Niên, quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

“Tin đồn Phi Nhung qua đời vì Covid-19 là quá thất đức”, Diễm Phạm, quản lý của nữ ca sĩ cho biết. Cô cho biết những tin đồn trên mạng là sai sự thật hoàn toàn. Hiện Phi Nhung hiện vẫn đang điều trị bình thường ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). “Không hiểu sao mọi người lại đẩy ra tin đồn ác nhơn như vậy!”, Dziễm Phạm chia sẻ.

ca sĩ phi nhung, phi nhung mắc covid-19
Ca sĩ Phi Nhung những ngày còn khỏe mạnh, đi chùa làm việc thiện nguyện qua ống kính của quản lý Dziễm Phạm

Trước đó, nghệ sĩ Quốc Thuận cũng khẳng định rõ khi nghe tin đồn: “Phi Nhung còn sống, còn sống, còn sống bà con ơi. Đừng đọc những thông tin trên các trang thông tin không chính thống nhằm câu view, like, share.

Trời ơi đừng đưa những thông tin sai lệch tội nghiệp người ta và gia đình người thân. Hiện tại Phi Nhung đang được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc tận tình, theo thông tin mình được biết tình trạng Phi Nhung đã tiếp nhận thuốc và có tiến triển tích cực, thậm chí chưa sử dụng đến thiết bị cứu sống cuối cùng là ECMO nữa nhé. Làm ơn dùm các vị ơi”.

Xem thêm thông tin về bài viết “Quản lý phủ nhận tin đồn Phi Nhung qua đời vì nhiễm Covid-19 vào tối 27.8” tại đây.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: