Thursday, 28/10/2021
Quảng cáo

Quản lý phủ nhận tin đồn Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sau khi có thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19, nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và lo lắng cho sức khoẻ của nữ danh ca. Tuy nhiên, người hâm mộ càng bàng hoàng hơn nữa khi mới đây xuất hiện tin đồn ca sĩ Phi Nhung qua đời do Covid-19 trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, trên báo Thanh Niên, quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

“Tin đồn Phi Nhung qua đời vì Covid-19 là quá thất đức”, Diễm Phạm, quản lý của nữ ca sĩ cho biết. Cô cho biết những tin đồn trên mạng là sai sự thật hoàn toàn. Hiện Phi Nhung hiện vẫn đang điều trị bình thường ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). “Không hiểu sao mọi người lại đẩy ra tin đồn ác nhơn như vậy!”, Dziễm Phạm chia sẻ.

ca sĩ phi nhung, phi nhung mắc covid-19
Ca sĩ Phi Nhung những ngày còn khỏe mạnh, đi chùa làm việc thiện nguyện qua ống kính của quản lý Dziễm Phạm

Trước đó, nghệ sĩ Quốc Thuận cũng khẳng định rõ khi nghe tin đồn: “Phi Nhung còn sống, còn sống, còn sống bà con ơi. Đừng đọc những thông tin trên các trang thông tin không chính thống nhằm câu view, like, share.

Trời ơi đừng đưa những thông tin sai lệch tội nghiệp người ta và gia đình người thân. Hiện tại Phi Nhung đang được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc tận tình, theo thông tin mình được biết tình trạng Phi Nhung đã tiếp nhận thuốc và có tiến triển tích cực, thậm chí chưa sử dụng đến thiết bị cứu sống cuối cùng là ECMO nữa nhé. Làm ơn dùm các vị ơi”.

Xem thêm thông tin về bài viết “Quản lý phủ nhận tin đồn Phi Nhung qua đời vì nhiễm Covid-19 vào tối 27.8” tại đây.

Xem thêm:

Rate this post

Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Giá Bitcoin bất ngờ lao dốc về 8.200 USD/BTC

Theo Tech News Daily, một lỗi kỹ thuật đã xảy ra với sàn giao dịch tiền điện tử Binance tại Mỹ (hôm qua 21/10)....

Trực tiếp bóng đá MU vs Liverpool: Ronaldo vs Salah

Nhận định trước trận đấu Trực tiếp bóng đá MU vs Liverpool - Manchester United và Liverpool là 2 trong số CLB lâu đời nhất...

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 rơi tự do sau khi lập đỉnh

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 sau gần 3 ngày thiết lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử (hơn 66.000 USD/BTC) đã giảm nhanh...

Nên từ bỏ Facebook hay không?

Nhưng liệu xóa Facebook có giúp bạn có thể tránh được hoàn toàn sự độc hại tiêu cực từ các nền tảng mạng xã...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác:

>